VNG đưa Võ Hồn 2 cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, nhà phát hành này đã giành được quyền phát hành trò chơi trực tuyến Võ Hồn 2 tại Việt Nam. Dự kiến, Võ Hồn 2 sẽ được ra mắt tại Việt Nam trong quý 2 năm nay.

Theo giới thiệu của VNG, Võ Hồn 2 là trò chơi thuộc thể loại nhập vai trực tuyến do công ty NetEase (Trung Quốc) phát triển với lối chơi tập trung vào việc chiến đấu, so tài cao thấp.

150122_gamelandvn_vohon01

Võ Hồn 2 cung cấp 7 môn phái cùng 3 dòng huyết thống chủ đạo. Lấy bối cảnh chính là thời nhà Đường, Võ Hồn 2 giới thiệu những môn phái đặc sắc như Điệp Hoa Cốc, Thất Sát Giáo, Huyền Băng Môn, Thiếu Lâm Tự. Mỗi môn phái đều có nét đặc sắc riêng trong võ công của mình để người chơi lựa chọn. Thất Sát Giáo rất mạnh tấn công vật lý cận chiến, Thục Sơn Kiếm Phái có thể tấn công vật lý từ xa và trị thương hiệu quả hay Thiếu Lâm Tự là bức tường chắn vững chắc.

150122_gamelandvn_vohon02

Hệ thống kĩ năng PvP của Võ Hồn 2 sẽ bao gồm hơn 400 kĩ năng khác nhau và người chơi có thể kết hợp những chiêu thức ưng ý nhất để tạo nên một chuỗi chiêu thức ấn tượng cho riêng mình. Mỗi lớp nhân vật có thể được phát triển theo hai hướng khác nhau, đem đến cho người chơi nhiều cách thức để rèn luyện nhân vật của mình.

150122_gamelandvn_vohon03

Điểm đặc sắc nhất trong hệ thống chiến đấu của Võ Hồn 2 là việc người chơi sẽ bị ảnh hưởng bởi những vết thương trên nhân vật. Nếu như trong các game khác, nhân vật vẫn sẽ chiến đấu dũng mãnh đến khi phải “về thành dưỡng sức” thì với Võ Hồn 2, nhân vật khi bị thương sẽ bị những hiệu ứng khác nhau ảnh hưởng, khiến độ chính xác hay uy lực của các đòn đánh bị giảm dần đi. Bên cạnh đó, Võ Hồn 2 còn gây ấn tượng mạnh với hệ thống khinh công và thi triển chiêu thức trên cao vô cùng ấn tượng.

150122_gamelandvn_vohon04

Võ Hồn 2 còn được tích hợp hệ thống QTE để tăng tính hấp dẫn, đồng thời đem đến những chiêu thức mãn nhãn không thua gì các đoạn cắt cảnh trong phim võ hiệp. Bên cạnh đó, công nghệ đồ họa 3D Holographic độc quyền của NetEase sẽ là điểm nhấn lớn về mặt hình ảnh của tựa game này. Bên cạnh đó, những sân chơi dành cho những game thủ mê PK cũng vô cùng phong phú trong Võ Hồn 2. Người chơi có thể đơn đấu, song đấu, 5 đấu 5 hay thậm chí là cả 40 đấu 40.

Các bạn quan tâm tới Võ Hồn 2 có thể tham khảo thêm tại fanpage facebook.com/vh2.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: