VNG gấp rút chuyển ngữ cho Khu Vườn Trên Mây

Theo các thông tin mới được các trang mạng trong nước chia sẻ, trò chơi mạng xã hội Khu Vườn Trên Mây (hay còn gọi là Sky Garden) hiện đang được công ty VNG gấp rút tiến hành chuyển ngữ sang tiếng Nhật. Việc này được thực hiện ngay sau khi thỏa thuận xuất khẩu trò chơi này sang đất nước mặt trời mọc được ký kết với công ty DeNA (Nhật Bản).

VNG gấp rút chuyển ngữ cho Khu Vườn Trên Mây 1

Theo các thông tin mà GameLandVN được biết, các hình ảnh của NPC, giao diện và hình nền của trò chơi đã được bổ sung những hình ảnh mới phù hợp với văn hóa Nhật Bản. Tuy nhiên, hệ thống vật phẩm và các tính năng chính của trò chơi vẫn được giữ nguyên nhằm đảm bảo tính xuyên suốt cho hệ thống nhiệm vụ và nội dung game.

VNG gấp rút chuyển ngữ cho Khu Vườn Trên Mây 2

Được biết, Khu Vườn Trên Mây là game casual được tích hợp trên mạng xã hội Zing Me do FireBat Studio, đơn vị thành viên của VNG phát triển. Trò chơi này được đưa lên Zing Me vào cuối năm 2010 và thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ trên mạng xã hội này.

VNG gấp rút chuyển ngữ cho Khu Vườn Trên Mây 3

Trò chơi này hiện đang là một trong những trò chơi có đông người chơi nhất trên Zing Me. Theo bảng xếp hạng ứng dụng trên Zing Me, Khu Vườn Trên Mây hiện có khoảng hơn 2 triệu lượt chơi mỗi tháng. Đây là một con số lý tưởng trên Zing Me và Khu Vườn Trên Mây cũng chỉ xếp sau Gunny và Happy City trên mạng xã hội lớn nhất Việt Nam mà thôi.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: