VNG hé lộ phim hoạt hình Linh Vực

Vào sáng ngày 31/12/2015, VNG đã tung ra một đoạn video ngắn hé lộ bộ phim hoạt hình Linh Vực. Được biết, đây là bộ phim quảng bá cho webgame Linh Vực sẽ được VNG trình làng vào trung tuần tháng này.

Thông tin đáng chú ý nhất trong video giới thiệu phim hoạt hình Linh Vực là sự xuất hiện của “hoa hậu hài” Thu Trang. Thông báo của nhà phát hành VNG cho biết, diễn viên Thu Trang sẽ đảm nhận vai trò lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình này. Ngoài ra, diễn viên Thu Trang cũng sẽ tham gia một hoạt động đồng hành cùng người chơi Linh Vực khi webgame này ra mắt vào tháng 01/2016.

Nếu bạn chưa biết, Linh Vực là webgame thuộc thể loại nhập vai được phát triển theo bộ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Nghịch Thương Thiên. Tham gia khám phá webgame Linh Vực, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn nhân vật là Tần Liệt, Cao Vũ, Lăng Ngữ Thi hoặc Thâm Lam.

Dự kiến, webgame Linh Vực sẽ được trình làng vào trung tuần tháng 01/2016. Các bạn quan tâm tới webgame Linh Vực có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ fanpage Linh Vực trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: