VNG hé lộ về bản cập nhật đầu năm cho VLTK II

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, nhà phát hành này sẽ trình làng một bản cập nhật mới cho Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) vào ngày 21/02/2014 tới đây. Trong bản cập nhật lần này, Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ có nhiều thay đổi với sự xuất hiện của trang bị mới Lôi Hổ, tính năng mới Bang Hội Đại Loạn Đấu, …

VNG hé lộ về bản cập nhật đầu năm cho VLTK II 1

Vào ngày 21/02/2014 tới đây, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ đón nhận thêm một dòng trang bị mới mang tên Lôi Hổ. Ba bộ trang bị Lôi Hổ Dũng Sĩ, Lôi Hổ Tướng Quân và Lôi Hổ Nguyên Soái sở hữu những chỉ số khủng vượt trội hơn hẳn các bộ trang bị trước đây. Ngoài ra, những người chơi đã sở hữu trang bị Kim Xà 3 sao sẽ có cơ hội nâng cấp lên 4 sao trong ngày Võ Lâm Truyền Kỳ II trình làng phiên bản mới.

Ngoài trang bị mới Lôi Hổ thì tính năng Bang Hội Đại Loạn Đấu là một trong những tính năng được người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II mong chờ nhất trong bản cập nhật lần này. Đây là một tính năng tạo nên sự “hỗn chiến” của Võ Lâm Truyền Kỳ II. Hoạt động này đề cao kĩ năng PK của người chơi, tài cầm quân của các bang chủ và sự ứng phó linh hoạt trong chiến thuật thi đấu cũng như tình đồng đội trong bang hội.

VNG hé lộ về bản cập nhật đầu năm cho VLTK II 2

Trang bị Kim Hổ với các chỉ số làm “đỏ mắt” người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II

Cụ thể, cứ vào 19h45 các ngày thứ Sáu, Bảy và Chủ nhật hàng tuần, tất cả các bang hội tham gia “quần chiến” trên cùng một bản đồ chiến trường. Phần thưởng cốt lõi mà tính năng này mang lại chính là Lôi Hổ Tinh Phách, một vật phẩm quan trọng cho việc nâng cấp trang bị Lôi Hổ Tướng Quân và Lôi Hổ Nguyên Soái. Ngoài ra, dựa vào điểm tích lũy trong quá trình hỗn chiến mà nhân vật cũng có cơ hội nhận được điểm kinh nghiệm, chân khí, danh vọng sư môn, …

Bên cạnh các tính năng mới, sự kiện Tái Xuất Giang Hồ cũng là một món quà thú vị mà nhà phát hành VNG dành tặng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II. Được biết, sự kiện này chỉ dành cho những nhân vật có đẳng cấp từ 83 trở lên, đã hoàn tất chiêu thức 55 và không tham gia game trong vòng 30 ngày trước khi diễn ra hoạt động.

Ngay khi quay trở lại với Võ Lâm Truyền Kỳ II và tham gia các hoạt động trong game, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng hữu ích cùng hàng tỉ điểm kinh nghiệm. Sự kiện Tái Xuất Giang Hồ dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 21/02 đến ngày 20/03/2014.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của Võ Lâm Truyền Kỳ II có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết tại website volam2.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: