VNG hỗ trợ người chơi VLTK 3 chơi phiên bản quốc tế

Vào chiều ngày 09/04/2014, VNG đã có thông báo chính thức về việc đền bù và hỗ trợ người chơi sau khi trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ 3 ngừng phát hành tại Việt Nam. Cụ thể, các hoạt động hỗ trợ và đền bù cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 3 gồm có: tặng quà tri ân, hỗ trợ người chơi tham gia phiên bản quốc tế, tặng ngày chơi miễn phí và hỗ trợ tham gia các sản phẩm khác do VNG phát hành tại Việt Nam.

Bắt đầu từ ngày 15/04 đến ngày 31/05/2015, VNG sẽ gửi tặng gói quà tri ân cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 3. Mỗi gói quà này có chứa 56 loại vật phẩm có trị giá lên tới 1,7 triệu thông bảo (tương đương 34 triệu đồng). Cũng trong khoản thời gian này, các tài khoản tham gia Võ Lâm Truyền Kỳ 3 sẽ được trải nghiệm miễn phí.

Võ Lâm Truyền Kỳ

VNG hỗ trợ chuyển dữ liệu từ máy chủ Việt Nam sang máy chủ do Kingsoft quản lý

Ngoài ra, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 3 sẽ nhận được các gói quà hỗ trợ khi tham gia các trò chơi khác do VNG phát hành như Võ Lâm Truyền Kỳ, Tân Thiên Long và Võ Hồn 2. Đồng thời, tính đến 14h00 ngày 15/04/2015, thời gian chơi còn lại trong tài khoản Võ Lâm Truyền Kỳ 3 sẽ được chuyển đổi và nhân 4 (bốn) sang thời gian chơi Võ Lâm Truyền Kỳ.

Thông tin đặc biệt và quan trọng nhất trong thông báo hỗ trợ và đền bù cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 3 là hỗ trợ chuyển dữ liệu sang máy chủ do Kingsoft vận hành. Thời gian hệ thống ghi nhận dữ liệu nhân vật của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 là 08h00 ngày 15/04/2015. Sau đó, người chơi sẽ được chọn 1 (một) nhân vật trên toàn bộ máy chủ để tham gia phiên bản quốc tế.

VNG sẽ hỗ trợ thêm cho các nhân vật này 20 Bảo Vật Ẩn Nguyên – Phong Vân Hội, 15 Bảo Vật Ẩn Nguyên – Đá Ngũ Hành (6), 20 Bảo Vật Ẩn Nguyên – Giang Hồ Hành cùng 30 ngày chơi miễn phí.

Nhân vật khi chuyển đổi sang máy chủ do Kingsoft quản lý sẽ được giữ nguyên cấp độ và trang bị. Tuy nhiên, các dữ liệu về thông báo, thời gian chơi, hảo hữu và bang hội sẽ bị xóa bỏ.

Các bạn quan tâm tới chính sách hỗ trợ và đền bù cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 3 có thể tham khảo thêm tại volam3.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: