VNG khẳng định độc quyền phát hành TLBB tại Việt Nam

Theo thông cáo báo chí mà VNG mới gửi cho giới truyền thông, nhà phát hành này một lần nữa khẳng định VNG là công ty độc quyền phát hành Tân Thiên Long Bát Bộ phiên bản Vĩnh Hằng Kinh Điển và Tân Thiên Long Bát Bộ phiên bản Duy Mỹ 3D tại Việt Nam với tên gọi lần lượt là Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D.

VNG khẳng định độc quyền phát hành TLBB tại Việt Nam 1

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng xôn xao trước thông tin sẽ có một game Thiên Long Bát Bộ khác xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào tháng 11/2014. Điều này đã gây ra sự hoang mang và lo lắng với nhiều người, đặc biệt là những người đang trải nghiệm Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D. Để trấn an người chơi trước những luồng dư luận trái chiều xoay quanh các tựa game này, VNG khẳng định: VNG là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được ChangYou ủy quyền phát hành hai trò chơi trực tuyến Tân Thiên Long Bát Bộ phiên bản Vĩnh Hằng Kinh Điển và Tân Thiên Long Bát Bộ phiên bản Duy Mỹ 3D. Các trò chơi này đã được ChangYou mua bản quyền khai thác và sử dụng nội dung từ bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung.

Như thông cáo báo chí phát ra vào ngày 18/8/2014, VNG đã chính thức ký hợp đồng độc quyền với công ty ChangYou để phát hành Tân Thiên Long Bát Bộ phiên bản Vĩnh Hằng Kinh Điển tại Việt Nam từ ngày 1/9/2014 với tên gọi là Tân Thiên Long. Song song với đó, VNG cũng đã ký hợp đồng phát hành độc quyền Tân Thiên Long Bát Bộ phiên bản Duy Mỹ 3D tại thị trường Việt Nam với tên gọi là Tân Thiên Long 3D. Tân Thiên Long 3D đã mở phiên bản thử nghiệm Closed Beta vào ngày 10/10/2014 vừa qua.

Nói một cách khác, tại Việt Nam chỉ có hai trò chơi trực tuyến Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D của VNG là được quyền sử dụng nội dung từ bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung. VNG khuyến cáo người chơi không nên bị ảnh hưởng bởi những thông tin có nội dung không rõ ràng, thiếu minh bạch.

Các bạn quan tâm tới Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D có thể tham khảo thêm tại các website ttl.zing.vn và ttl3d.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: