VNG khởi động chuỗi sự kiện đón VLTK lên 10

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VNG đã chính thức khởi động chuỗi sự kiện mừng tuổi thứ 10 của trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ từ ngày 22/04/2014 vừa qua.

Có mặt tại Việt Nam từ tháng 6/2005, Võ Lâm Truyền Kỳ đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến tại Việt Nam. Mười năm nhìn lại, Võ Lâm Truyền Kỳ đã trở thành một “tượng đài” của làng game Việt và những người yêu thích dòng game nhập vai kiếm hiệp.

VNG khởi động chuỗi sự kiện đón VLTK lên 10 1

Gần 10 năm có mặt tại Việt Nam, Võ Lâm Truyền Kỳ đã có được sự yêu mến đặc biệt trong lòng những người yêu thích trò chơi trực tuyến tại Việt Nam. Để có được điều này, bản thân VNG và những người vận hành Võ Lâm Truyền Kỳ trong suốt thời gian qua đã rất nỗ lực. Năm 2014 sẽ là một bước ngoặt đáng nhớ, ghi dấu 10 năm VNG và Võ Lâm Truyền Kỳ.

Bắt đầu từ ngày 22/04/2014, VNG sẽ khởi động chuỗi sự kiện đón tuổi thứ 10 của Võ Lâm Truyền Kỳ với các hoạt động Huyền Thoại Võ Lâm, Thập Niên Kỷ Vật, Võ Lâm Ký Sử, Võ Lâm Ngoại Trang và Võ Lâm Nhân Kiệt. Song song các hoạt động này, VNG còn tạo một sân chơi mang tính chất hài hước, vui nhộn và thân thiện mang tên Khoảnh Khắc Khó Đỡ. Bên cạnh đó, mùa giải thứ 15 của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đang diễn ra với những thay đổi tích cực được điều chỉnh từ những góp ý của cộng đồng.

Các bạn quan tâm tới chuỗi sự kiện đón Võ Lâm Truyền Kỳ lên 10 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website volam.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: