VNG khởi động chương trình tri ân trị giá 3 tỉ đồng

Nhân dịp xuân mới, VNG vừa công bố khởi động chương trình tri ân và chăm sóc tất cả game thủ của mình mang tên Lì Xì 3 Tỷ. Chương trình này sẽ diễn ra từ ngày 23/01 đến 12/02/2014. Đúng như tên gọi, tổng giá trị các giải thưởng hiện vật may mắn của chương trình lên đến ba tỉ đồng. Ngoài ra, Lì Xì 3 Tỷ còn có các phần thưởng là hàng triệu vật phẩm trong game.

VNG khởi động chương trình tri ân trị giá 3 tỉ đồng 1

Chương trình dành cho tất cả khách hàng có sử dụng Zing Xu với 11 game của VNG và 8 game của các đối tác có sử dụng cùng cổng thanh toán của nhà phát hành này. Lì Xì 3 Tỷ diễn ra theo hình thức mở bao lì xì. Trong thời gian diễn ra chương trình, với giá trị quy đổi mỗi 200 Zing Xu, người chơi sẽ nhận được một lần mở bao lì xì. Số lần mở bao lì xì sẽ được tích lũy và cộng dồn.

Lì Xì 3 Tỷ có hai loại giải thưởng là hiện vật và vật phẩm trong game. Cụ thể, có 280.990 giải hiện vật gồm 10 xe máy SH, 10 máy tính xách tay Macbook Air, 20 iPhone 5S, 40 tai nghe Razer, Zing Xu và điểm Plus. Trong khi đó, số lượng các giải thưởng là quà trong game sẽ lên tới hàng triệu giải. Được biết, xác suất trúng giải của sự kiện này dao động từ 90 – 99%.

VNG khởi động chương trình tri ân trị giá 3 tỉ đồng 2

Để chuẩn bị cho chương trình diễn ra tốt đẹp, VNG đã có hai tháng để chuẩn bị. Chương trình có sự cấp phép và giám sát của Cục Xúc tiến Thương mại thuộc Bộ Công thương để đảm bảo tính công bằng và minh bạch. Quà tặng quay số sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Nhân viên VNG và những người trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến sản phẩm không được tham gia chương trình này.

Ngoài giá trị giải thưởng lớn, có thể thấy lần này VNG chú trọng đến tính liên kết. Các hoạt động chăm sóc khách hàng của VNG xuất hiện không ít nhưng thường diễn ra ở từng sản phẩm riêng lẻ. Sau chương trình chăm sóc khách hàng dành cho tất cả game thủ được tổ chức vào năm 2009, đến nay, Lì Xì 3 Tỷ lại được tổ chức trên diện rộng và mang tính chiến lược.

Bên cạnh Lì Xì 3 Tỷ, người chơi còn được ưu đãi từ cổng thanh toán 123pay.vn của VNG. Theo đó, khi nạp và quy đổi Zing Xu tại cổng thanh toán này, game thủ sẽ được nhân đôi điểm tích lũy Plus từ chương trình Đón Xuân Mới – Plus Nhân Đôi. Điểm tích lũy này được dùng để quy đổi thành các phần quà phong phú cả trong game lẫn ngoài cuộc sống.

Các bạn quan tâm tới chương trình Lì Xì 3 Tỷ có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết tại website khuyenmai.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: