VNG công bố lịch phát hành Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa trình làng trang chủ và công bố lịch phát hành game online Kiếm Vũ Giang Hồ 3D. Theo đó, Kiếm Vũ Giang Hồ sẽ tiến hành thử nghiệm (có reset nhân vật) vào ngày 09/12 và ra mắt chính thức vào ngày 12/12/2019. Hiện tại, các bạn quan tâm tới Kiếm Vũ Giang Hồ 3D có thể đăng ký trước và tải bản cài đặt của game từ trang chủ kiemvu.360game.vn.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - Hình ảnh 11

Được biết, Kiếm Vũ Giang Hồ 3D là game online thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) với các môn phái và bối cảnh được phát triển từ các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Cụ thể hơn, người chơi Kiếm Vũ Giang Hồ 3D sẽ được lựa chọn một trong bốn môn phái trước khi gia nhập giang hồ là Đào Hoa, Tàng Kiếm, Tiêu Dao và Cổ Mộ.

Đào Hoa: Đào Hoa là môn phái có tiếng tăm lừng lẫy, được truyền thừa nhiều đời. Truyền nhân Đào Hoa được chọn kỹ, có thể dùng quạt trấn áp tứ phương. Đệ tử trong phái được bồi dưỡng từ nhỏ, uyển chuyển như ngọc.

Tàng Kiếm: Môn nhân Tàng Kiếm phóng khoáng, có sở trường dùng cự kiếm, đa phần thích độc hành giang hồ, khí phách hào hùng.

Tiêu Dao: Phái Tiêu Dao hành sự phóng khoáng, khiêm tốn, giang hồ rất ít người biết tới. Đệ tử phái Tiêu Dao có sở trường dùng đàn, võ công linh hoạt.

Cổ Mộ: Môn nhân Cổ Mộ đa số là phái nữ, tay cầm song kiếm xuất quỷ nhập thần. Đệ tử Cổ Mộ thường ở ẩn và không màng chuyện giang hồ.

Các bạn quan tâm tới Kiếm Vũ Giang Hồ có thể cập nhật các tin tức mới nhất về game online này tại fanpage Kiếm Vũ Giang Hồ 3D – VNG trên mạng xã hội Facebook.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - Hình ảnh 1

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - Hình ảnh 2

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - Hình ảnh 3

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - Hình ảnh 4

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - Hình ảnh 5

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - Hình ảnh 6

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - Hình ảnh 7

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - Hình ảnh 8

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - Hình ảnh 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments