VNG làm xôn xao làng game Việt với teaser Ghost Rider

Nhắc tới VNG (trước đây là VinaGame) có lẽ cộng đồng game thủ trong nước cũng không còn quá lạ lẫm với cái tên này nữa. Đây là một trong những nhà phát hành game online hàng đầu tại thị trường Việt Nam với hàng loạt các tựa game ăn khách như: Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Kiếm Tiên,… Nhà phát hành này cũng được biết đến với nhiều chiêu thức quảng bá game khá “lạ và độc”.

VNG làm xôn xao làng game Việt với teaser Ghost Rider 1

Vào cuối tháng 4/2010, VNG cũng từng làm “điên đảo” làng game Việt bằng việc trình làng trang teaser Thần Võ (sau này đã đổi tên thành Tinh Võ) cho tựa game World of Fighter. Việc này đã tạo nên cuộc chiến tên gọi Thần Võ giữa VNG và FPT Online và kết quả cuối cùng là FPT Online sử dụng tên gọi Thần Võ cho YuYan Online và VNG đổi tên lần 2 cho World of Fighter thành Tinh Võ.

VNG làm xôn xao làng game Việt với teaser Ghost Rider 2

Mới đây, VNG lại tiếp tục làm cho làng game Việt được một phen “xôn xao” khi trình làng trang teaser Ghost Rider (Ma Tốc Độ) tại địa chỉ: http://ghostrider.zing.vn. Việc ra mắt trang teaser này cũng khiến cho giới truyền thông “chạy ngược, chạy xuôi” để tìm hiểu chủ đích thật sự của trang teaser này là gì. Kẻ thì cho rằng đây chỉ là một bản cập nhật cho các tựa game đang phát hành của VNG như Zing Speed (xe đua mới) hay Kiếm Tiên (mô tô địa ngục). Cũng có kẻ cao tay hơn lại phán rằng đây là trang teaser cho một tựa game mới đến từ Hàn Quốc mà VNG sắp phát hành.

VNG làm xôn xao làng game Việt với teaser Ghost Rider 3

Xét đi xét lại thì cả hai ý kiến trên đều có phần đúng tuy nhiên kết quả thực sự thì chỉ có “trời biết, đất biết và VNG biết”. Dù sao đi nữa thì đây cũng là một phương pháp truyền thông khá hay mà không cần phải tốn quá nhiều công sức và tiền bạc nhưng vẫn có bài đều đều trên các trang tin về game. Tuy nhiên, nếu như quá lạm dụng thì sẽ gây nên tình trạng “lờn thuốc” của cộng đồng game thủ.

Các thông tin tiếp theo về Ghost Rider sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật trong các bản tin sau. Các bạn game thủ nhớ chú ý đón xem nhé.

Ảnh: VNG

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

sax
ma tốc độ cái kứt gì
đua xe ô tô bắn tên lửa với cả 6 nòng vào nhau
đéo để về đích @@
trò này chơi hoài của Hàn Quốc rùi

Comments are closed.