VNG hé lộ các tính năng mới của CSM

Trước cuộc cạnh tranh gay gắt của các sản phẩm nước ngoài, phần mềm quản lý phòng máy intenet CSM do người Việt sản xuất và phát triển sẽ trở tay thế nào? Liệu thương hiệu công nghệ này có thể giành lại sân nhà và trở thành niềm tự hào về sản phẩm nội địa?

Vào cuối 2014, phần mềm quản lý phòng máy internet CSM do công ty VNG phát triển đã có sự trỗi dậy bất ngờ với sự ra mắt của hệ thống quản lý phòng máy không ổ cứng (bootrom) CSM Boot 2.0. Đây một tín hiệu cho thấy VNG không hề lơ là trong cuộc chiến với các sản phẩm nước ngoài tại thị trường trong nước. Bước sang 2015, VNG cũng hé lộ những dự định mới cho CSM để chiếm lĩnh thị trường phòng máy.

CSM Boot không ngừng chinh phục các phòng máy

Từ một sản phẩm non trẻ, đầu tháng 1/2015, CSM Boot đã được đông đảo chủ phòng máy đón nhận với hơn 8.000 đại lý sử dụng. Con số này đang tăng lên nhanh chóng cùng với việc liên tục nâng cấp về mặt kỹ thuật, trong đó giải pháp điện toán đám mây (cloud) đang được hoàn hiện với nỗ lực giúp chủ phòng máy không phải tốn kém chi phí thiết bị cho việc sao lưu dữ liệu nhưng dễ dàng sửa chữa khi có sự cố.

Các chức năng mới hệ thống máy chủ dự phòng, đa ảnh đĩa, kiểm tra sức khỏe máy chủ đang được bổ sung. Đại diện nhóm phát triển CSM Boot cho biết, sản phẩm này sẽ còn được phát triển thêm nhiều chức năng hữu ích và tiện dụng khác, song song đó là các giải pháp nhằm giảm phí đầu tư hạ tầng tối đa cho phòng máy.

150304_gamelandvn_csm01

CSM Click năng động hơn

CSM Click, phần mềm cập nhật game tự động hiện có gần 20.000 phòng máy sử dụng đang mở rộng kho game với hơn 200 game đủ mọi thể loại. Đặc biệt, vào đầu năm 2015 CSM đã bắt tay với VTC Game để phát hành giftcode Đột Kích và tạo nên cơn sốt tại các phòng máy.

Với sự hợp tác này, VNG đã thể hiện thiện chí sẵn sàng mở rộng hợp tác với các sản phẩm game khác ngoài công ty làm phong phú kho game và tăng trải nghiệm cho người dùng.

Hiện tại, CSM Click đang tiếp tục vào việc nâng cao tốc độ cập nhật và chất lượng game. Ngoài ra, ứng dụng Hội Viên Click sẽ chính thức được tích hợp vào CSM Click trong thời gian tới, tạo thuận lợi để người dùng thụ hưởng tất cả các quyền lợi và chương trình ưu đãi.

150304_gamelandvn_csm02

CSM Billing đa năng hơn

Cùng với sự tăng tốc của CSM Boot và CSM Click thì phần mềm tính tiền CSM Billing cũng sẽ có những chuyển mình mang tính khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường để đáp ứng với nhu cầu của các phòng máy lớn. Các tính năng này hiện tại chưa được tiết lộ nhưng theo nhóm phát triển CSM thì các tính năng mới hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích chuyên nghiệp và thể hiện tính đa năng của CSM Billing.

Trước mắt, CSM Billing đã tích hợp ứng dụng Phòng Máy Thân Thiện, tạo điều kiện cho chủ phòng máy cập nhật các chương trình hậu mãi và tham gia nhận ưu đãi dễ dàng mà không phải tìm ở các nguồn khác.

150304_gamelandvn_csm03

CSM đưa dịch vụ khách hàng lên hàng đầu

Ngoài đầu tư vào công nghệ thì CSM vẫn đưa dịch vụ khách hàng lên đầu. Các chương trình chăm sóc khách hàng, dịch vụ hỗ trợ phòng máy, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ được nâng cấp và phát triển mạnh hơn. Đội đặc nhiệm CSM Boot cũng được tăng cường nhằm hỗ trợ phòng máy tốt nhất, đặc biệt trong nhưng ca khó mà các kỹ thuật viên phải bó tay.

150304_gamelandvn_csm04

Qua một số thông tin được hé lộ cũng như việc úp mở về các kế hoạch mang tính chiến lược cho thấy năm 2015 mới chính là thời điểm CSM bứt phá trong cuộc đua giành lại thị phần phòng máy. Nhiều người kinh doanh phòng máy dự đoán, CSM có thể sớm lấy lại được vị trí hàng đầu của mình trước sự tăng tốc thấy rõ trong thời gian qua. Mặc dù vậy, cuộc đua vẫn chỉ mới bắt đầu, thị trường phòng máy chắc chắn sẽ có những chuyển động mới đầy hấp dẫn cùng sự cạnh tranh quyết liệt của các công ty phát triển và phát hành phần mềm quản lý phòng máy. Và trong cuộc đua này, chủ phòng máy cũng như người chơi game chính là đối tượng được lợi nhiều nhất.

Các bạn quan tâm tới giải pháp quản lý phòng máy CSM của VNG có thể tham khảo tại csm.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: