VNG nâng cấp gói phần mềm quản lý phòng máy CSM

Sau hơn sáu tháng tập trung vào việc nâng cấp sản phẩm nhằm tối ưu hóa các phần mềm quản lý phòng máy, trong tháng Tám này, VNG sẽ cho ra mắt phiên bản mới của CSM Boot, CSM Click và CSM Billing. Các phần mềm này sẽ hỗ trợ chủ phòng máy tốt hơn và đáp ứng được nhu cầu của các phòng máy quy mô lớn.

Giám đốc Sản phẩm CSM, ông Châu Nguyễn Nhật Thanh cho biết: “Chúng tôi nâng cấp gói sản phẩm CSM đều dựa vào nhu cầu, góp ý của chủ phòng máy. Cụ thể, trước khi cho ra phiên bản mới, chúng tôi đã tổ chức chương trình gặp gỡ chủ phòng máy để lắng nghe và tham khảo ý kiến của họ, ưu tiên triển khai những tính năng được quan tâm nhất, cần thiết nhất song song là tăng cường dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vì vậy, chúng tôi tin sản phẩm CSM lần này sẽ tiếp tục chiếm được cảm tình của nhiều chủ phòng máy”.

phan mem quan ly phong may

CSM Boot 2.1

CSM Boot 2.1 sẽ bổ sung thêm hai tính năng mới là hỗ trợ máy chủ dự phòng và cân bằng tải máy chủ. Các tính năng này cho phép phòng máy hoạt động an toàn và ổn định hơn, chủ phòng máy bớt lo lắng khi có sự cố xảy ra vì hoàn toàn chủ động trong việc xử lý sự cố.

Ngoài hai tính năng nổi bật kể trên, CSM Boot 2.1 còn có hàng loạt tính năng mới được bổ sung nhằm tăng tính tiện lợi khi sử dụng, tối giản thao tác và rút ngắn thời gian vận hành như: tùy chọn hệ điều hành trên máy trạm, tự động hóa quá trình tạo ảnh đĩa, phân nhánh ảnh đĩa đa cấu hình, tùy chọn thông tin hiển thị, tùy chỉnh IP máy trạm…

phan mem quan ly phong may

CSM Click 2.1

Theo các thông tin mà VNG công bố, CSM Click 2.1 được bổ sung thêm 6 tính năng mới. Trong số này có các tính năng giúp người quản lý chủ động nắm bắt thông tin, tình hình khách hàng và phòng máy như: đồng bộ game trên nhiều máy chủ bootrom, thống kê thông tin truy cập game, nhật ký cập nhật game … Đặc biệt, tính năng duy nhất chỉ có trên phần mềm CSM Click là lưu trữ dữ liệu game offline đã có mặt trong phiên bản này.

Được biết, CSM Click hiện được tích hợp sẵn trên phần mềm CSM Billing, do vậy phiên bản mới sẽ được tự động nâng cấp đến những phòng máy đang dùng CSM Billing.

phan mem quan ly phong may

CSM Billing 5.6

Tính năng nổi bật của CSM Billing 5.6 tính năng quản lý kho, dịch vụ. Được xem như một phần mềm quản lý bán hàng thu nhỏ, tính năng này sẽ phục vụ các phòng máy có nhu cầu mở rộng dịch vụ, giúp việc kinh doanh chuyên nghiệp hơn thông qua các công cụ quản lý và hệ thống báo cáo đầy đủ.

Ngoài hàng chục tính năng và cải tiến mới, CSM Billing 5.6 còn cập nhật tính bảo mật, an toàn dữ liệu của máy chủ cũng như nâng cấp khả năng chống lại sự thâm nhập tại máy trạm.

phan mem quan ly phong may

Đại diện nhóm phát triển sản phẩm CSM của công ty VNG cho biết, sản phẩm này sẽ còn được tiếp tục đầu tư mạnh về kỹ thuật trong thời gian tới nhằm giảm giá thành đầu tư cũng như chi phí vận hành một cách tối đa cho chủ phòng máy. Bên cạnh đó, việc duy trì các chương trình chăm sóc khách hàng và phát triển đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ khách hàng là những yếu tố không thể tách rời.

Dự kiến, CSM Boot 2.1, CSM Click 2.1 và CSM Billing 5.6 sẽ được trình làng vào giữa tháng Tám này. Các bạn quan tâm tới phần mềm quản lý phòng máy CSM có thể tham khảo thêm tại website csm.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: