VNG ngừng phát hành HotStep vào tháng 6

Theo các thông tin mới nhận từ công ty VNG, tựa game âm nhạc HotStep sẽ chính thức ngừng phát hành tại Việt Nam từ ngày 25/06/2011. Lý do ngừng phát hành HotStep là do hợp đồng giữa VNG và Snail Game đã kết thúc.

Ra mắt tại Việt Nam từ tháng 05/2008, HotStep đã có những chặng đường thú vị cùng người chơi. Thuộc thể loại game casual mang phong cách khiêu vũ hiện đại cùng với đồ họa, âm thanh sống động, HotStep đã đi vào lòng người chơi Việt nhưng một người bạn. Tuy nhiên do hạn chế về thời hạn hợp đồng, HotStep sẽ tạm biệt với người chơi vào tháng sáu năm nay.

VNG ngừng phát hành HotStep vào tháng 6 1

Vào ngày 01/06/2011, HotStep sẽ đóng hệ thống nạp Zing Xu vào game. Ngày 25/06/2011, toàn bộ game sẽ ngừng hoạt động. Theo đó, tất cả những Zing Xu chưa dùng hết trong game HotStep, người chơi có thể chuyển sang các sản phẩm game khác của công ty VNG.

Ba năm tuy chưa phải là một khoảng thời gian dài nhưng cũng không phải là quá ngắn đối với một game phát hành tại Việt Nam. HotStep mặc dù sẽ ngừng phát hành vào thời gian tới nhưng những kỷ niệm cũng như tình cảm của mỗi người chơi dành cho game vẫn sẽ lưu dấu mãi trong lòng mỗi người.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: