VNG ngừng vận hành Võ Lâm Truyền Kỳ 3

Theo các thông báo mới nhất từ VNG, nhà phát hành này sẽ ngừng phát hành trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ 3 tại thị trường Việt Nam vào ngày 31/05/2015. Trước khi chia tay, VNG sẽ tổ chức những hoạt động tri ân cộng đồng vào trung tuần tháng Tư.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 có nhiều điểm nổi bật vượt trội về mặt đồ họa và tính năng so với các đàn anh đi trước là Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ II và Kiếm Thế. Tuy nhiên, chính những điểm nổi bật của trò chơi này lại là một rào cản lớn đối với người chơi Việt Nam.

150319_gamelandvn_volamtruyenky01

Trước và trong quá trình vận hành, VNG đã rất nỗ lực để truyền tải đến cộng đồng những điểm đặc sắc của Võ Lâm Truyền Kỳ 3. Thế nhưng, thị trường dường như vẫn chưa có sự hòa nhập và đón nhận nồng nhiệt như kỳ vọng.

Chia sẻ về việc ngừng phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ 3, đại diện nhà phát hành VNG cho biết: “Võ Lâm Truyền Kỳ 3 có rất nhiều nội dung hấp dẫn, cần có một cộng đồng người chơi đông đảo để đem đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Điều đáng tiếc là chúng tôi chưa thể truyền tải được hết đặc sắc về nội dung và sự tinh tế trong đồ họa đến với cộng đồng như ở thị trường bản địa. Vì thế, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải thông báo về việc ngừng vận hành sản phẩm. Chúng tôi muốn được cảm ơn cũng như gửi lời xin lỗi đến tất cả người chơi đã quan tâm, ủng hộ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 trong thời gian qua. Sắp tới, chúng tôi sẽ tổ chức những hoạt động tri ân thay cho lời chia tay với cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 3”.

Dự kiến, VNG sẽ triển khai 4 hoạt động tri ân người chơi vào trung tuần tháng Tư gồm: tặng thời gian trải nghiệm miễn phí, tặng quà chia tay, hỗ trợ để game thủ tham gia sản phẩm khác và hỗ trợ trải nghiệm phiên bản quốc tế. Chi tiết của các hoạt động này sẽ được đăng tải trên trang chủ chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 tại địa chỉ volam3.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: