VNG phát hành Thiên Long Bát Bộ với tên mới

Vào trưa nay (18/08/2014), VNG đã ra thông báo xác nhận công ty này sẽ phát hành trò chơi trực tuyến Thiên Long Bát Bộ tại thị trường Việt Nam với tên mới Tân Thiên Long. Bắt đầu từ ngày 01/09/2014, VNG sẽ là nhà phát hành độc quyền Thiên Long Bát Bộ tại thị trường Việt Nam. Theo VNG, việc thay đổi nhà phát hành được thực hiện với mục đích để trò chơi này được vận hành một cách tốt nhất.

VNG phát hành Thiên Long Bát Bộ với tên mới 1

Ông Bùi Minh Phương thông báo VNG nắm quyền phát hành Thiên Long Bát Bộ tại Việt Nam.

Theo các thông tin từ VNG cho hay, toàn bộ dữ liệu của người chơi Thiên Long Bát Bộ (cấp độ, trang bị, bạn bè, bang hội, …) sẽ giữ nguyên và được ChangYou chuyển giao cho VNG. Dữ liệu người chơi mà ChangYou chuyển sang cho VNG sẽ được tính từ ngày 17/08/2014 trở về trước. Mọi dữ liệu phát sinh sau ngày 17/08/2014 sẽ không được ghi nhận và bàn giao cho VNG.

Hệ thống chuyển đổi tài khoản sẽ được VNG cho ra mắt vào ngày 27/08/2014. Quá trình chuyển đổi tài khoản rất đơn giản, người chơi chỉ cần một tài khoản Zing là có thể hoàn tất việc chuyển đổi tài khoản Thiên Long Bát Bộ từ FPD ID sang Zing ID.

VNG phát hành Thiên Long Bát Bộ với tên mới 2

Tân Thiên Long sẽ ra mắt vào ngày 01/09/2014.

Ngày 01/09/2014, VNG sẽ mở cửa Tân Thiên Long. Người chơi có thể đăng nhập vào game bình thường tại cụm máy chủ mà mình từng chơi với toàn bộ dữ liệu nhân vật của ngày 17/08/2014.

Đại diện VNG cho biết, ưu tiên hàng đầu của nhà phát hành này khi tiếp nhận Thiên Long Bát Bộ là đảm bảo tối đa quyền lợi của người chơi. Nếu gặp khó khăn hay vướng mắc trong quá trình chuyển đổi tài khoản, người chơi có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của VNG thông qua đường dây nóng 1900561588, qua ccTalk (phòng 969) và qua fanpage Tân Thiên Long. Với 10 năm kinh nghiệm trong việc vận hành các trò chơi nhập vai trực tuyến, VNG tin rằng công ty này sẽ đem lại một sản phẩm có chất lượng tốt nhất và một cộng đồng ngày một lớn mạnh.

Các bạn quan tâm tới Tân Thiên Long cũng như lộ trình ra mắt của trò chơi này có thể tham khảo thêm tại website ttl.zing.vn và fanpage facebook.com/tanthienlongvng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: