VNG phát hành webgame mới Vũ Cực

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, VNG vừa xác nhận sẽ trình làng một webgame mới mang tên Vũ Cực. Đây là một webgame thuộc thể loại nhập vai có nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp Vũ Cực Thiên Hạ của tác giả Tàm Kiểm Lý Đích Ngưu.

Hiện tại, trang giới thiệu của Vũ Cực đã được VNG trình làng tại địa chỉ vc.360game.vn. Dự kiến, phiên bản Alpha Test của webgame này sẽ được trình làng vào 10h00 ngày 20/12/2016 tới đây.

Người chơi tham gia Vũ Cực sẽ được lựa chọn một trong ba trường phái vũ khí là thương, đao và kiếm.

Đao: Nếu nói chín phần võ giả sử dụng kiếm, thì hơn phân nửa còn lại sử dụng đao. Đao không linh hoạt bằng kiếm, nhưng lực công kích cường đại, đao thế uy mãnh, không thể đón đỡ, vì vậy không khó hiểu khi đao được tôn là Bá Giả Chi Binh.

Thương: Tục ngữ nói tháng bổng, năm quyền, cả đời thương. Thương có thể phách, có thể đâm, có thể múa, có thể công, có thể thủ. Thương được xưng là Binh Khí Chi Vương. Có thể hoành tảo thiên quân, quét lui vạn địch, chỉ có thể là thương thủ.

Kiếm: Kiếm đạo, thắng ở linh hoạt, hay thay đổi, chiêu thức quỷ dị, công kích xảo quyệt sắc bén, có công có thủ, là binh khí toàn năng. Kiếm thuật khó tinh, nhưng nhập môn không khó, chính vì vậy là chín phần võ giả lựa chọn trở thành kiếm thủ.

Một số hình ảnh về Vũ Cực:

VNG phát hành webgame mới Vũ Cực

VNG phát hành webgame mới Vũ Cực

VNG phát hành webgame mới Vũ Cực

VNG phát hành webgame mới Vũ Cực

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: