VNG ra mắt ứng dụng bảo mật tài khoản Kiếm Thế 2

Theo các thông tin mới cập nhật, ứng dụng bảo mật tài khoản Kiếm Thế 2 đã được VNG và Kingsoft trình làng vào ngày 14/04/2015. Hiện tại, ứng dụng bảo mật tài khoản Kiếm Thế 2 đã có mặt trên Google Play với tên gọi “Bảo mật võ lâm”. Ứng dụng này có dung lượng 1,1 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 4.4 trở lên. Phiên bản iOS của ứng dụng này dự kiến sẽ được trình làng thời gian tới.

Để kích hoạt hệ thống bảo mật tài khoản qua điện thoại di động, người chơi Kiếm Thế 2 cần tải và cài đặt ứng dụng “Bảo mật võ lâm” sau đó kích hoạt tài khoản cần bảo vệ. Việc kích hoạt tài khoản dựa trên số điện thoại mà người chơi đã đăng ký từ trước. Sau khi kích hoạt hệ thống bảo mật qua điện thoại di động, mỗi lần đăng nhập vào Kiếm Thế 2, người chơi sẽ phải thực hiện thêm thao tác nhập OTP (One Time Password – Mật khẩu sử dụng một lần). Được biết, OTP của Kiếm Thế 2 sẽ thay đổi liên tục sau mỗi 30 giây.

Người chơi sẽ phải thực hiện thêm thao tác nhập OTP khi đăng nhập Kiếm Thế 2

Người chơi sẽ phải thực hiện thêm thao tác nhập OTP khi đăng nhập Kiếm Thế 2

Ông Trần Tấn Bá, Giám đốc Sản phẩm Kiếm Thế 2, cho biết: “Hình thức bảo vệ tài khoản thông qua ứng dụng di động này đã xuất hiện từ lâu trên thế giới. Cơ chế hoạt động dựa trên sự đồng bộ tài khoản của người chơi với ứng dụng. Ứng dụng sẽ cung cấp thêm cho tài khoản một mã mật khẩu sử dụng một lần (One Time Password – OTP) khi đăng nhập game để hạn chế tối đa các rủi ro mà người chơi có thể gặp phải”.

Chỉ với một ứng dụng di động nhỏ gọn và tiện lợi, người chơi Kiếm Thế 2 có thể an tâm rằng tài khoản của mình luôn an toàn. Trong trường hợp bị mất điện thoại, người chơi có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của VNG để thay đổi thông tin về số điện thoại trong tài khoản và tiếp tục hành trình khám phá Kiếm Thế 2.

Các bạn quan tâm tới ứng dụng bảo mật tài khoản Kiếm Thế 2 có thể tham khảo tại website kt2.com.vn và fanpage facebook.com/kt2fanclub.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: