VNG ra mắt ứng dụng Zing Me trên Apple Store

Hiện nay, ứng dụng mạng xã hội Zing Me trên nền tảng IOS đã chính thức xuất hiện trên Apple Store. Với việc ra mắt ứng dụng này, người dùng các thiết bị số thông minh như Iphone, Ipad, Ipod Touch sẽ có thêm lựa chọn mới để truy cập Zing Me bên cạnh việc sử dụng phiên bản Zing Me Mobile. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng là giúp người dùng truy cập vào Zing Me với tốc độ nhanh và ổn định hơn.

VNG ra mắt ứng dụng Zing Me trên Apple Store 1

Ứng dụng Zing Me trên Itunes.

Ông Vương Quang Khải, Phó Tổng giám đốc VNG, phụ trách mạng xã hội Zing Me chia sẻ: “Điện thoại thông minh và công nghệ trên nền di động đang là trào lưu và dự kiến sẽ là hướng phát triển quan trọng của ngành nội dung số trong tương lai. Việc ra mắt ứng dụng Zing Me trên Iphone sẽ là điểm khởi đầu cho việc ra mắt nhiều phiên bản Zing Me chuyên biệt cho từng dòng điện thoại khác nhau trong thời gian tới. Hy vọng với nỗ lực này, chúng tôi sẽ mang đến cho user Zing Me trải nghiệm tốt nhất”.

VNG ra mắt ứng dụng Zing Me trên Apple Store 2

Một số hình ảnh về Zing Me trên nền tảng IOS.

Với ứng dụng Zing Me trên Apple Store, các thành viên Zing Me có thể cập nhật những tin tức mới nhất từ bạn bè, thay đổi trạng thái, viết bình luận, lời nhắn cho bạn bè, chơi một số trò chơi của Zing Me như: Nông Trại Vui Vẻ, Cuộc Chiến Đỗ Xe, Tử Vi Hàng Ngày và đặc biệt chia sẻ ảnh trực tiếp từ điện thoại lên Zing Me. Các chức năng khác đang dần hoàn thiện trong thời gian tới.

Zing Me đang là mạng xã hội Việt Nam đầu tiên ra mắt ứng dụng trên Apple Store. Dự kiến, từ đây đến cuối năm, Zing Me sẽ cho ra mắt phiên bản chuyên biệt chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Android (Google), Bada (Samsung), Symbian (Nokia) hay trên nền tảng Java, …

Cập nhật ngày 02/10/2010

VNG ra mắt ứng dụng Zing Me trên Apple Store 3

Theo các thông tin từ công ty VNG cho biết: “Chỉ 2 ngày sau khi ra mắt, Zing Me đã trở thành ứng dụng được tải về nhiều nhất, đứng đầu bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí dành cho thị trường Việt Nam trên Apple Store”.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: