VNG sắp phát hành webgame Thất Hùng Tranh Bá

Theo nguồn tin mới nhất mà GameLandVN mới nhận được, webgame Thất Hùng Tranh Bá đã chính thức cập bến Việt Nam dưới trướng VNG, nhà phát hành game lớn nhất Việt Nam. Theo giới thiệu thì đây là webgame chiến thuật thế hệ thứ hai do hãng Tencent Games đảm nhận khâu phát hành tại Trung Quốc. Quá trình Việt hóa Thất Hùng Tranh Bá đang đi đến giai đoạn cuối cùng.

VNG sắp phát hành webgame Thất Hùng Tranh Bá 1

Trang fanpage chính thức của Thất Hùng Tranh Bá đã xuất hiện trên hai mạng xã hội lớn nhất Việt Nam là Facebook và Zing Me. Theo như GameLandVN từng chia sẻ, Thất Hùng Tranh Bá đã xuất hiện tại Việt Nam với tên gọi Loạn Thế Quần Hùng. Loạn Thế Quần Hùng từng tiến hành thử nghiệm alpha test vào đầu tháng 04/2012. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại thì có thể khẳng định rằng Loạn Thế Quần Hùng chỉ là một server lậu (private server) và phiên bản này có khả năng sẽ “ra đảo” trong thời gian tới.

VNG sắp phát hành webgame Thất Hùng Tranh Bá 2

Thất Hùng Tranh Bá lấy bối cảnh Trung Quốc trong thời đại Chiến Quốc với sự xuất hiện của bảy quốc lớn mạnh nhất lúc bấy giờ là Hàn, Ngụy, Sở, Tần, Tề, Triệu và Yên. Thông qua thành thị ban đầu mà người chơi tự phát triển, người chơi có thể gia tăng phạm vi thế lực của bản thân, bồi dưỡng phát triển.Người chơi có thể mời và tập trung những hảo hữu lân cận cùng chung chí hướng thành lập liên minh, chiêu binh mãi mã, xưng bá một nước để rồi chiếm lĩnh thiên hạ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: