VNG sắp trình làng một tựa game âm nhạc mới?

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, VNG vừa trình làng một trang giới thiệu mới mang tên 2U. Hiện tại trang giới thiệu này không có nội dung gì đáng chú ý ngoài dòng chữ “sắp ra mắt” kèm theo hình ảnh về một thành phố giống như các tựa game âm nhạc đang có mặt trên thị trường.

VNG sắp trình làng một tựa game âm nhạc mới? 1

Tra cứu mã nguồn của trang giới thiệu 2U thì có khá nhiều thông tin thú vị. Cụ thể, từ khóa mà VNG dùng để quảng bá trang giới thiệu này gồm có 2U, 2U Online, webgame 2U, game nhay, dancing game và online game dance. Với các thông tin này thì chúng ta có thể lờ mờ đoán ra rằng 2U là một webgame âm nhạc sẽ được VNG trình làng trong thời gian sắp tới.

VNG sắp trình làng một tựa game âm nhạc mới? 2

Phải nói là VNG không có duyên lắm với mảng game âm nhạc. Sau thành công của Audition thì VNG từng mang hai tựa game âm nhạc về để làm đối trọng với VTC Game là HighStreet 5 của Snail Game và QQ Huyền Vũ của Tencent Game. Tuy nhiên, VNG không đã không thành công với hai tựa game này mặc dù hãng đầu tư rất lớn.

Theo một số thông tin đáng tin cậy, dự án 2U của VNG có khả năng là webgame Thiên Không Chi Vũ mới ra mắt tại Trung Quốc. GameLandVN sẽ tìm hiểu kỹ hơn về tựa game này và sẽ cung cấp đến các bạn các thông tin chi tiết hơn trong các bản tin sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: