VNG thông báo ngừng phát hành Kiếm Thế 2

Theo tin mới cập nhật, VNG vừa có thông báo ngừng phát hành trò chơi trực tuyến Kiếm Thế 2 vào ngày 29/04/2016 tới đây. Theo đó, hệ thống chuyển Zing Xu sang Đồng của Kiếm Thế 2 sẽ ngừng hoạt động vào 00h00 ngày 11/04/2016. Đồng thời, VNG cũng sẽ công bố các chương trình hỗ trợ người chơi Kiếm Thế 2 chuyển sang Kiếm Thế. Đến ngày 29/04/2016, Kiếm Thế 2 sẽ chính thức ngừng hoạt động.

Nếu bạn chưa biết, Kiếm Thế 2 (hay Kiếm Hiệp Thế Giới 2) là trò chơi nhập vai trực tuyến được phát triển bởi Tây Sơn Cư, thành viên của tập đoàn Kingsoft. Theo như chia sẻ từ phía VNG thì Kiếm Thế 2 là phiên bản được phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam với các tính năng do VNG đề xuất. Tuy vậy, các tính năng này lại không thu hút được người chơi và Kiếm Thế 2 đã phải ngừng hoạt động sau một năm ra mắt. Theo như chia sẻ của nhiều người chơi Kiếm Thế 2, các tính năng trong Kiếm Thế 2 quá mất cân bằng. Thêm vào đó, nhiều ý kiến đóng góp của người chơi không được nhà phát hành ghi nhận, dẫn đến người chơi chán nản và nghỉ chơi.

Thông báo ngừng phát hành Kiếm Thế 2 trên trang chủ trò chơi.

Thông báo ngừng phát hành Kiếm Thế 2 trên trang chủ trò chơi này.

Như vậy, sau Võ Lâm Truyền Kỳ 3, Kiếm Thế 2 là trò chơi tiếp theo của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên phải ngừng hoạt động tại thị trường Việt Nam. Việc Kiếm Thế 2 ngừng phát hành còn cho chúng ta thấy rõ hơn về xu thế đi xuống của dòng game client tại thị trường Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: