VNG thông báo thử nghiệm game mới Oh!Fish

Theo các thông báo mới nhất từ VNG cho hay, Game Studio North của công ty này mới phát triển hoàn tất tựa mạng xã hội mới có tên là Oh!Fish. Oh!Fish dự kiến sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm trên mạng xã hội Zing Me vào ngày 26/04/2013 tới đây.

VNG thông báo thử nghiệm game mới Oh!Fish 1

Theo chia sẻ từ phía VNG, mặc dù là sản phẩm được tích hợp cho mạng xã hội nhưng Oh!Fish hoàn toàn mang dáng dấp của một trò chơi nhập vai trực tuyến đích thực. Có thể kể đến là các tính năng cường hóa trang bị, nâng cấp kĩ năng, khai mở ngư mạch, hệ thống tương sinh tương khắc… Đặc biệt, các tính năng chiến đấu hấp dẫn như lôi đài, liên đấu cũng được chau chuốt kĩ lưỡng để đem lại cho game thủ những trải nghiệm thú vị.

Bắt đầu tham gia vào game, người chơi sẽ nhận được ngẫu nhiên một chú cá có khả năng chiến đấu được gọi là ngư thủ. Bằng cách dẫn dắt ngư thủ này vượt phó bản, đánh trùm để luyện cấp, người chơi sẽ nhận được những món trang bị hoặc vật phẩm quý tăng sức mạnh cho mình. Số lượng ngư thủ có thể được mở rộng bằng cách mua từ cửa hàng hoặc lai tạo bằng bí kíp. Từ đây, hành trình chinh phục đại dương Oh!Fish sẽ chính thức bắt đầu với nhiều bất ngờ thú vị.

VNG thông báo thử nghiệm game mới Oh!Fish 2
VNG thông báo thử nghiệm game mới Oh!Fish 3
VNG thông báo thử nghiệm game mới Oh!Fish 4
VNG thông báo thử nghiệm game mới Oh!Fish 5

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: