VNG thử nghiệm hạn chế Võ Lâm Truyền Kỳ 3D

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, công ty VNG hiện đang tiến hành thử nghiệm hạn chế MMORPG Võ Lâm Truyền Kỳ 3D (hay còn gọi là Võ Lâm Truyền Kỳ 3) tại một số phòng game ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Theo giới thiệu, phiên bản thử nghiệm tại các phòng game là phiên bản tiếng Việt. Đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài từ 08h00 ngày 15/10/2012 cho đến 23h00 ngày 23/10/2012.

Theo các thông báo phát ra từ fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ 3D, chương trình thử nghiệm lần này chỉ diễn ra tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Mỗi khu vực sẽ có 6 phòng game tham gia chương trình này, mỗi phòng game sẽ diễn ra ba ngày chơi thử. Người chơi sẽ được tham gia chơi thử Võ Lâm Truyền Kỳ 3D tối đa là 2 tiếng và sau đó phải hoàn thành khảo sát để nhận thưởng.

VNG thử nghiệm hạn chế Võ Lâm Truyền Kỳ 3D 1

Nhân vật chơi thử phải đạt tối thiểu cấp độ 15 mới có thể hoàn thành khảo sát và nhận thưởng Zing Card. Phần thưởng cho người chơi hoàn tất khảo sát và có nhân vật đạt cấp độ 15 trở lên là thẻ Zing Card trị giá 20.000 đồng. Người chơi sẽ phải mang theo bản photo CMND để nhận thưởng. Trường hợp các bạn chưa đủ tuổi có CMND, có thể để lại thông tin cá nhân để VNG hoàn tất thủ tục trao thưởng.

Thông tin về việc MMORPG Võ Lâm Truyền Kỳ 3D có mặt tại Việt Nam đã xuất hiện trên các mạng xã hội có đông người dùng tại Việt Nam từ hồi tháng Năm. Theo các thông tin xuất hiện tại thời điểm đó thì Võ Lâm Truyền Kỳ 3D đã được VNG mua bản quyền phát hành từ khá lâu và chuẩn bị kỹ lưỡng cho các công đoạn ra mắt game. Trò chơi được hứa hẹn sẽ trở thành “bom tấn” của mùa hè 2012 nhưng cuối cùng thành “bom xịt” và “lặn” mất tích cho đến bây giờ.

Giới thiệu một chút về Võ Lâm Truyền Kỳ 3D, đây là trò chơi nhập vai trực tuyến thể loại thuộc dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên do hãng Kingsoft (Trung Quốc) phát triển. Bối cảnh của trò chơi này được lấy vào thời Đường và có khác biệt khá nhiều so với bối cảnh của hai trò chơi đàn anh là Võ Lâm Truyền Kỳ và Võ Lâm Truyền Kỳ II. Điểm nhấn của trò chơi này chính là khả năng biểu đạt các hình ảnh, chiêu thức trên nền đồ họa 3D sắc nét. Hệ thống môn phái, nhiệm vụ phong phú cùng cách chơi từ bỏ hẳn hệ thống auto cũng là những điểm đặc sắc không thể bỏ qua của trò chơi này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: