VNG thử nghiệm Project GS3 trên Zing Me

Theo các thông tin từ VNG, hãng này vừa tiến hành thử nghiệm kỹ thuật một dự án mới mang tên Project GS3 trên mạng xã hội Zing Me vào ngày 15/11/2011. Được biết, đây là một dự án mới do Game Studio North, đội ngũ chuyên phát triển game cho Zing Play thực hiện.

VNG thử nghiệm Project GS3 trên Zing Me 1

Đây là đợt thử nghiệm kỹ thuật đầu tiên của Project GS3. Chính vì vậy, người chơi chỉ được thử nghiệm một bản đồ duy nhất phục vụ cho việc thi đấu đối kháng. Các chức năng còn lại của trò chơi như hệ thống nhiệm vụ, hệ thống xây dựng, … chưa được mở trong đợt thử nghiệm lần này.

VNG thử nghiệm Project GS3 trên Zing Me 2

Theo giới thiệu, Project GS3 là một dòng game mạng xã hội mới kết hợp giữa yếu tố xây dựng của dòng game mạng xã hội và yếu tố chiến đấu nhập vai trong các MMORPG. Người chơi có thể xây nhà, quản lý ngôi làng của mình thật đẹp, sau đó đi đến các “cấm giới” để tìm cảm giác phiêu lưu, làm nhiệm vụ, cùng bạn bè đánh boss, kiếm đồ, …

VNG thử nghiệm Project GS3 trên Zing Me 3

Hiện tại, người chơi có thể lựa chọn một trong ba lớp nhân vật để tham gia thử nghiệm là Hiệp sĩ, Pháp sư và Thiên thần. Đây là ba lớp nhân vật cơ bản đại diện cho ba trường phái cơ bản trong các MMORPG là tấn công cận chiến, tấn công từ xa và hỗ trợ đồng đội. Mỗi lớp nhân vật trong Project GS3 sẽ có 6 kỹ năng khác nhau để người chơi có thể trải nghiệm cảm giác chiến đấu trên mạng xã hội Zing Me.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: