VNG tổ chức cuộc thi viết ứng dụng trên Zing Me

Theo các thông tin mới nhận từ công ty VNG, cuộc thi viết ứng dụng trên mạng xã hội Zing Me dành cho các bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin vừa chính thức bắt đầu. Với tổng giải thưởng lên đến 115 triệu đồng, cuộc thi là cơ hội cho các tài năng lập trình trẻ tiếp thu công nghệ mới và nhận được hỗ trợ tài chính từ Zing Me.

VNG tổ chức cuộc thi viết ứng dụng trên Zing Me 1

Cuộc thi diễn ra từ ngày 07/09 đến 21/01/2011 dành cho các công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập trong nước hoặc ở nước ngoài, có độ tuổi từ 16 trở lên, dự thi theo cá nhân hoặc nhóm.

Tổng giải thưởng dành cho các ứng dụng xuất sắc là 115 triệu đồng, trong đó giải nhất 50 triệu đồng, giải nhì 30 triệu đồng, giải ba 20 triệu đồng và 3 giải khuyến khích, mỗi giải 5 triệu đồng. Ngoài ra, những ứng dụng đoạt giải sẽ có cơ hội được hợp tác và chia sẻ quyền lợi cùng mạng xã hội Zing Me để đưa vào khai thác sử dụng.

VNG tổ chức cuộc thi viết ứng dụng trên Zing Me 2

Ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc phụ trách sản phẩm web công ty VNG cho biết: “Cuộc thi này là một trong những nỗ lực của Zing Me nhằm tìm kiếm và hỗ trợ các tài năng trẻ công nghệ thông tin phát triển. Chúng tôi mong muốn sau cuộc thi sẽ có nhiều thí sinh có thể tạo ra các ứng dụng hữu ích phục vụ nhu cầu giải trí, làm việc, giao tiếp dành cho người dùng Internet Việt Nam. Tôi tin tưởng rằng với sự nỗ lực của các công ty Internet Việt Nam hiện nay, trong 1-2 năm tới, nền công nghiệp nội dung số Việt Nam sẽ khởi sắc”.

Ảnh: Zing

GAMELANDVN.COM (Theo Zing)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: