VNG tổ chức đăng giải đấu quốc tế cho Gunny Online

Nhằm tạo điều kiện cho cho cộng đồng Gunny tại Việt Nam có thêm cơ hội giao lưu cùng bạn bè quốc tế, trong tháng 11/2012 sắp tới đây, VNG sẽ tổ chức giải đấu Gunny Open Tournament 2012. Theo đó, Việt Nam sẽ đóng vai trò chủ nhà để đón tiếp và so tài cùng các cao thủ đến từ hai nước bạn là Trung Quốc và Malaysia.

Để tuyển chọn nhân tài tham gia giải đấu, VNG cũng sẽ tổ chức vòng đấu loại giải đấu Gunny Open Tournament 2012 tại Việt Nam. Theo đó, các game thủ khắp mọi miền đất nước sẽ được sắp xếp thi đấu offline tại bốn địa điểm TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội với hai nội dung chính là cá nhân và tổ đội. Ngoài ra, nhà phát hành này còn mở thêm giải đấu Miss Gunny dành riêng cho các nữ game thủ tài năng và xinh đẹp.

VNG tổ chức đăng giải đấu quốc tế cho Gunny Online 1

Từ ngày 10/10 đến ngày 17/10/2012, các game thủ Gunny có thể đăng ký dự thi và nhận tài khoản thi đấu tại đây. Sau đó, game thủ ở TP.HCM và Hà Nội sẽ tham gia thi đấu offline vào ngày 20/10 và 21/10/2012, Cần Thơ và Đà Nẵng sẽ thi vào ngày 27/10 và 28/10/2012. Cá nhân và tổ đội xuất sắc nhất tại bốn khu vực trên sẽ được tập trung tại TP.HCM để cùng giao lưu và thi đấu với các tuyển thủ quốc tế vào ngày 10/11/2012. Ngoài ra, bốn Miss Gunny có kỹ thuật bắn điêu luyện nhất của bốn khu vực sẽ góp mặt để giao lưu và chụp ảnh tham gia vòng bình chọn nhằm tìm ra một miss “tài sắc vẹn toàn” nhất Gunny. Được biết chi phí đi lại và ăn ở của các bạn tại TP.HCM sẽ được đài thọ 100%.

Ngoài cơ hội được so tài cùng bạn bè quốc tế, giải đấu Gunny Open Tournament 2012 còn đặc biệt thu hút game thủ Gunny ở cơ cấu giải thưởng rất hấp dẫn. Trong đó, tổ đội đoạt giải nhất sẽ được nhận số tiền thưởng là 50 triệu đồng; giải nhất hạng mục cá nhân cũng được ẵm trọn số tiền mặt 25 triệu đồng và giải nhất Miss Gunny là 10 triệu đồng. Ngoài ra còn có các giải nhì, giải ba và khuyến khích của ba hạng mục tổ đội, cá nhân và Miss Gunny với mức thưởng từ 25 đến 3 triệu đồng. Được biết tổng trị giá giải thưởng của giải đấu Gunny Open Tournament 2012 lên tới 180 triệu đồng.

Hiện nay, trang thông tin riêng của giải đấu Gunny Open Tournament 2012 đã được mở. Các game thủ hãy nhanh chân tham gia đăng ký và nhận tài khoản để có nhiều thời gian chuẩn bị cũng như tập luyện nhằm đạt thành tích tốt nhất trong vòng loại sắp tới.

Thông tin chi tiết về giải đấu Gunny Open Tournament 2012, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: