VNG tổ chức giao lưu với chân dài Võ Lâm Truyền Kỳ II

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ được giao lưu với hai giai nhân Huyền Nhi và Huyền Trâm vào 18h00 ngày mai (08/03/2014) tại phòng 206 kênh CC Talk. Được biết, đây là một phần trong chương trình “Hẹn hò mỹ nữ Võ Lâm Truyền Kỳ II” do nhà phát hành VNG tổ chức.

VNG tổ chức giao lưu với chân dài Võ Lâm Truyền Kỳ II 1

Phạm Huyền Nhi

Ngoài hai giai nhân đang được cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II mến mộ là Phạm Huyền Nhi và Lê Ngọc Huyền Trâm, chương trình giao lưu lần này còn có sự tham gia của MC Tuấn Phương. Ngoài cơ hội giao lưu, thưởng thức những màn trình diễn tài năng của các mỹ nữ, cộng đồng còn được chứng kiến các trận đấu kịch tính của Huyền Nhi và Huyền Trâm. Đồng thời, những người tham gia chương trình giao lưu còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp trong game thông qua việc đặt câu hỏi và hát tặng các bạn nữ.

VNG tổ chức giao lưu với chân dài Võ Lâm Truyền Kỳ II 2

Lê Ngọc Huyền Trâm

Xuất hiện từ các sân chơi dành cho mỹ nữ Võ Lâm Truyền Kỳ II, Huyền Trâm và Huyền Nhi đã có được sự ưu ái nhất định từ cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ II. Huyền Trâm từng là bang chủ của bang IMax tại máy chủ Đại Hổ. Cô cũng là một trong hai giai nhân tham gia giải đấu giao hữu Việt Trung mùa thứ nhất tại Bắc Kinh vào tháng 10/2012. So với Huyền Trâm, cô gái Huyền Nhi có vẻ nhút nhát hơn, thế nhưng kỹ năng PK và tài cầm quân của cô trong cuộc thi Giai Nhân Tuyệt Sắc 2013 đã tạo một dấu ấn đẹp trong cộng đồng. Huyền Nhi cũng là đại diện nhan sắc của Việt Nam tham gia giải đấu giao hữu Việt Trung mùa thứ hai vào cuối năm ngoái.

Chi tiết về chương trình giao lưu với hai mỹ nữ Huyền Trâm và Huyền Nhi các bạn có thể tham khảo thêm tại website volam2.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: