VNG tổ chức hội nghị khách hàng Võ Lâm Truyền Kỳ II

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa công bố tổ chức hội nghị khách hàng Võ Lâm Truyền Kỳ II tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội để mừng trò chơi trực tuyến này bước sang tuổi thứ tám. Hội nghị khách hàng được xem là một ngày hội đặc biệt dành cho những người yêu thích Võ Lâm Truyền Kỳ II với các hoạt động: thổi nến mừng sinh nhật; vinh danh các bang hội tham gia Bang Hội Tinh Anh 12; ôn lại chặng đường đã qua và chia sẻ định hướng phát triển Võ Lâm Truyền Kỳ II trong năm 2012.

Dự kiến, hội nghị khách hàng Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ được tổ chức tại Nhà hát Nam Quang (147 Cách Mạng Tháng Tám, Q.3, TP.HCM) vào ngày 07/12/2014. Hội nghị khách hàng dành cho các game thủ yêu thích Võ Lâm Truyền Kỳ II tại miền Bắc sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 14/12/2014.

VNG tổ chức hội nghị khách hàng Võ Lâm Truyền Kỳ II 1

Tham gia ngày hội này, những người yêu thích Võ Lâm Truyền Kỳ II không những được hội ngộ hào kiệt tứ phương, ôn lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bằng hữu, giao lưu với nhà vô địch Bang Hội Tinh Anh 12 Ngũ Hổ, … mà còn được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn. Ngoài việc nhận được giftcode tri ân trị giá 1.000 xu, những người tham gia còn có dịp trải nghiệm những cảm xúc thú vị qua các hoạt động đậm chất Võ Lâm Truyền Kỳ II và có cơ hội rinh về nhiều giải thưởng hấp dẫn trong chương trình bốc thăm may mắn.

Các bạn quan tâm tới hội nghị khách hàng Võ Lâm Truyền Kỳ II có thể tham khảo tại website tại volam2.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: