VNG tổ chức lễ mắt BF Online tại TP.HCM

Vào chiều ngày 16/10/2015, VNG đã tổ chức lễ ra mắt trò chơi trực tuyến BF Online (Bubble Fighter Online) tại TP.Hồ Chí Minh. Lễ ra mắt BF Online được tổ chức tại cafe Q.Mai (20/11C Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP.Hồ Chí Minh) với tên gọi “Đấu trường súng nước”.

Nếu bạn chưa biết, BF Online là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba do công ty Nexon phát triển với các nhân vật từ trò chơi Crazy Arcade (đang được VNG phát hành tại Việt Nam với tên gọi Boom Online). Khác với các trò chơi cùng thể loại, nhân vật trong BF Online khi bị trúng đạn sẽ bị nhốt vào bóng nước. Trong thời bị nhốt trong bóng nước, nếu đối phương đến đập vỡ bóng nước thì đội đối phương sẽ có điểm hạ gục, nếu đồng đội đến đập vỡ bóng nước thì có thể tiếp tục tham gia chiến đấu.

VNG tổ chức lễ mắt BF Online tại TP.HCM 1

Ông Phạm Văn Nhân, đại diện VNG, giới thiệu các tính năng nổi bật của BF Online

Tại buổi ra mắt trò chơi trực tuyến BF Online, đại diện nhà phát hành VNG đã thông báo, VNG cam kết đảm bảo định hướng phát triển dài hạn cho BF Online với hệ thống giải đấu đa dạng dành cho người chơi.

Trả lời câu hỏi của giới truyền thông về sự ảnh hưởng của BF Online đến với cộng đồng người chơi Boom Online đang được VNG phát hành do có sự tương đồng về nhân vật. Ông Nguyễn Thanh Hùng, đại diện nhà phát hành VNG, cho biết, Boom là một trò chơi thuộc thể loại casual và đối kháng, còn BF Online là trò chơi thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS) nên đối tượng người chơi của hai trò chơi này là khác nhau. Thêm nữa, VNG có hai đội riêng biệt để vận hành hai trò chơi này nên không có sự chồng chéo về mặt công việc. Về mặt phát triển, Nexon cũng thành lập hai đội phát triển riêng biệt cho hai trò chơi này. Ông Hùng cho biết thêm, BF Online ra mắt không những không ảnh hưởng xấu tới Boom Online mà còn có thể bổ trợ cho Boom bởi vì hình ảnh nhân vật hai trò chơi có điểm tương đồng với nhau.

VNG tổ chức lễ mắt BF Online tại TP.HCM 2

Ca sĩ Hari Won, đại sứ hình ảnh của BF Online, có mặt tại lễ ra mắt BF Online

Trả lời thắc mắc của giới truyền thông về sự tương đồng của nội dung giữa hai phiên bản Việt Nam và Hàn Quốc. Ông Phạm Văn Nhân cho biết, phiên bản sắp ra mắt của BF Online tại Việt Nam là phiên bản nguyên bản từ Hàn Quốc. Tuy về, các nội dung trong BF Online sẽ được ra mắt một cách từ từ chứ không ra mắt hết toàn bộ. Chẳng hạn, trong phiên bản ra mắt vào ngày 21/10/2015 tới đây, VNG sẽ trình làng 3/12 chế độ chơi để những người yêu thích BF Online có thể trải nghiệm và cảm nhận dần, sau đó mới tiếp tục mở cửa các chế độ chơi còn lại.

Về việc tổ chức các giải đấu quốc tế, ông Nguyễn Thanh Hùng cho biết, VNG sẽ làm việc lại với Nexon về quy chế tổ chức các giải đấu và đưa các tuyển thủ Việt Nam sang Hàn Quốc thi đấu.

Các bạn quan tâm tới BF Online có thể tham khảo các thông tin giới thiệu về trò chơi này tại trang chủ chính thức tại địa chỉ bf.360play.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: