VNG tri ân người chơi VLCM bằng vàng SJC

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa công bố sự kiện mới dành cho cộng đồng người chơi Võ Lâm Chi Mộng mang tên “Tri ân nhân sĩ” với nhiều phần thưởng rất hấp dẫn. Đáng chú ý nhất trong số này là tượng khỉ vàng bằng một lượng vàng SJC, iPhone 6S 64 GB, iPad Mini 4 Wifi Cellular 16 GB và hàng chục ngàn Zing Xu.

Theo đó, từ ngày 25/12 đến ngày 31/12, người chơi Võ Lâm Chi Mộng có thể tham gia quay số may mắn để có dịp sở hữu những phần thưởng trên thông qua chương trình “Tri ân nhân sĩ 2015”. Người chơi tham gia chương trình bằng một trong hai cách. Cách thứ nhất là sử dụng điểm tích lũy từ ngày 01/01 đến ngày 30/11/2015 để nhận lượt quay với mức quy đổi 10.000 vàng tương ứng 1 lượt quay số. Chọn cách thứ hai là thử vận may bằng cách nạp thẻ từ ngày 25/12 đến ngày 31/12/2015. Mỗi lần nạp 1.000 vàng, người chơi sẽ nhận 1 lượt quay số.

VNG tri ân người chơi VLCM bằng vàng SJC

Đại diện nhà phát hành VNG cho biết, “Tri ân nhân sĩ” là hoạt động để nhà phát hành này gửi đến cộng đồng Võ Lâm Chi Mộng lời cám ơn chân thành nhất trong thời gian qua. Đồng thời, những giải thưởng của sân chơi cũng tượng trưng cho lì xì may mắn, chúc cộng đồng Võ Lâm Chi Mộng một năm mới nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang và sắp diễn ra của Võ Lâm Chi Mộng có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức tại địa chỉ vlcm.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: