VNG trình làng trang chủ và diễn đàn Tân Thiên Long

Theo các thông tin mới cập nhật, trang chủ và diễn đàn chính thức của Tân Thiên Long đã được VNG trình làng vào 10h00 sáng nay (25/08/2014). Đại diện VNG cho biết, sự kiện ra mắt trang chủ là cột mốc đánh dấu bước phát triển mới của Tân Thiên Long chứng tỏ sản phẩm đã sẵn sàng chào đón người chơi với những thông tin đầy đủ nhất.

VNG trình làng trang chủ và diễn đàn Tân Thiên Long 1

Thông báo của VNG cho biết, trang chủ Tân Thiên Long sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm, bao gồm thông tin về chuyển đổi tài khoản, thông tin hỗ trợ chăm sóc khách hàng, các sự kiện ưu đãi chào đón người chơi chuyển về nhà mới, …

Để đảm bảo quyền lợi cho người chơi, VNG đã cho ra mắt chương trình xác nhận tài khoản chính chủ kéo dài từ ngày 23/08 đến hết ngày 26/08/2014. Phần đăng ký này dành cho những người chơi sở hữu tài khoản mà thông tin đăng nhập đã chia sẻ cho người khác. Ngay sau khi đăng ký, tài khoản sẽ bị tạm thời khóa để ghi nhận và xử lý tranh chấp (nếu có). Nếu người chơi chắc chắn tài khoản chỉ chính mình biết thông tin đăng nhập thì không cần tham gia chương trình này.

Các bạn quan tâm tới Tân Thiên Long và các chương trình hỗ trợ người chơi có thể tham khảo thêm tại website ttl.zing.vn và diễn đàn diendan.zing.vn/ttl.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: