VNG tung khuyến mãi “Cài Tinh Võ – Đỏ vận may”

Với mục đích đáp ứng nhu cầu giải trí của cộng đồng game thủ, bắt đầu từ ngày 18/5 công ty VNG đã chính thức ra mắt chương trình khuyến mại Cài Tinh Võ – Đỏ vận may trị giá hàng trăm triệu đồng.

VNG tung khuyến mãi “Cài Tinh Võ – Đỏ vận may” 1

Theo đó chương trình khuyến mại hấp dẫn này sẽ bắt đầu trong 1 tháng (từ 18/05 cho tới 18/06/2010) và được áp dụng rộng khắp trên toàn quốc. Người chơi chỉ cần tải bản cài đặt Tinh Võ tại địa chỉ http://tinhvo.zing.vn và bổ sung thông tin cá nhân như tên tuổi, số điện thoại, email, số CMND, … là có thể tham gia chương trình. Sau khi tải và cải đặt thành công, người chơi sẽ nhận được 01 mã code để tham gia quay số dự thưởng. Mỗi mã số người chơi sẽ được tham gia 01 lần quay số dự thưởng.

Giải nhất của chương trình khuyến mại này là 03 chiếc xe Yamaha Nouvo STD 2010, 06 giải nhì là bộ máy tính để bàn MSI AE 1900, 09 giải ba với điện thoại Nokia 5800 Express Music. Ngoài ra là hàng trăm giải khuyến khích khác với áo thun Tinh Võ.

VNG tung khuyến mãi “Cài Tinh Võ – Đỏ vận may” 2

Tinh Võ là game trộn lẫn giữa thể loại nhập vai hành động MMORPG và Casual game với đồ họa 2D do công ty The9 (Trung Quốc) phát triển. Game lấy bối cảnh Tam Quốc làm trọng tâm, lối chơi của Tinh Võ khiến người ta liên tưởng đến thể loại game rất thịnh hành trên các hệ máy cosole và game thùng cổ điển.

Điểm nổi bật rõ nét là trong Tinh Võ game thủ có thể tham gia các nhiệm vụ theo từng chương trong chuyện Tam Quốc, bên cạnh đó là các chức năng như ép đồ, thành lập gia tộc, tổ đội vượt ải, nhiệm vụ tuần hoàn, v.v…Tinh Võ là sản phẩm game mới nhất do công ty VNG phát hành tại Việt Nam và dự kiến sẽ alpha test rộng rãi vào cuối tháng 05 này.

Thông tin chi tiết về đợt Alpha Test cũng như các sự kiện sắp ra mắt của Tinh Võ, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại website: http://tinhvo.zing.vn

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: