VNG tung trang giới thiệu hé lộ về Tân Thiên Long 3D

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa trình làng một trang giới thiệu mới mang tên “Siêu phẩm kiếm hiệp 3D thời đại mới do VNG độc quyền phát hành” tại địa chỉ ttl3d.zing.vn. Theo các thông tin được công bố trên trang giới thiệu thì tựa game này có 11 môn phái và được phát triển từ một tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung với 3 lần chuyển thể thành phim. Dự kiến, tựa game này sẽ được trình làng vào ngày 06/10/2014 và mã kích hoạt thử nghiệm Closed Beta sẽ được VNG tung ra vào ngày 02/10/2014.

VNG tung trang giới thiệu hé lộ về Tân Thiên Long 3D 1

Dựa theo các thông tin mà VNG công bố cũng như tên miền của trang giới thiệu này thì tựa game mới mà VNG muốn nói đến là phiên bản mới nhất của Thiên Long Bát Bộ đang được phát hành tại Trung Quốc với tên gọi Tân Thiên Long Bát Bộ. Tại thị trường Trung Quốc, Tân Thiên Long Bát Bộ và Thiên Long Bát Bộ sử dụng hai bộ cài khác nhau nhưng có cùng một cơ sở dữ liệu. Điều này có nghĩa là bạn đăng nhập vào Thiên Long Bát Bộ sẽ có đồ họa 2,5D còn đăng nhập vào Tân Thiên Long Bát Bộ sẽ có đồ họa 3D còn các thông tin về nhân vật, trang bị và các quan hệ kết giao vẫn được giữ nguyên.

Được biết, Tân Thiên Long Bát Bộ có đồ họa được nâng cấp từ 2,5D thành 3D với sự xuất hiện của môn phái thứ 11 Đường Môn cùng cốt truyện được chỉnh sửa lại cho phù hợp.

Căn cứ vào tên miền sử dụng cho trang giới thiệu mới công bố, có thể thấy rằng Tân Thiên Long Bát Bộ sẽ cập bến Việt Nam với tên gọi Tân Thiên Long 3D ngay trong tháng 10 này.

Một số hình ảnh về Tân Thiên Long Bát Bộ đang được phát hành tại Trung Quốc:

VNG tung trang giới thiệu hé lộ về Tân Thiên Long 3D 2
VNG tung trang giới thiệu hé lộ về Tân Thiên Long 3D 3
VNG tung trang giới thiệu hé lộ về Tân Thiên Long 3D 4
VNG tung trang giới thiệu hé lộ về Tân Thiên Long 3D 5
VNG tung trang giới thiệu hé lộ về Tân Thiên Long 3D 6
VNG tung trang giới thiệu hé lộ về Tân Thiên Long 3D 7
VNG tung trang giới thiệu hé lộ về Tân Thiên Long 3D 8

Chi tiết về tựa game này sẽ được GameLandVN cung cấp đến các bạn trong các bản tin sau. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: