VNG và VTC Game công bố “song kiếm hợp bích”

Theo các thông tin mới cập nhật, VTC Game và VNG vừa công bố bắt tay hợp tác bằng việc phát giftcode cho những người chơi Đột Kích tại các phòng máy internet có sử dụng hệ thống CSM do VNG phát triển. Sự hợp tác này không chỉ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi mà còn tạo bầu không khí mới mẻ cho làng game Việt trong những ngày đầu năm 2015.

Đại diện VTC Game cho biết, VTC Game chọn CSM để gửi gắm tựa game ăn khách nhất của mình là Đột Kích vì họ nhận thấy những lợi thế của CSM. CSM đang là phần mềm quản lý phòng máy chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam, có nền tảng người dùng đông và có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Đây là điều kiện thuận lợi để Đột Kích mở rộng thị trường cũng như tạo điều kiện cho người chơi dễ dàng tiếp cận, kết bạn và tham gia vào các cộng đồng chơi Đột Kích.

150123_gamelandvn_csm01

Đại diện VNG chia sẻ thêm, việc hợp tác với VTC Game sẽ làm kho game của CSM thêm phong phú và mang đến nhiều trải nghiệm mới cho người chơi khi chơi game tại các phòng máy CSM. Không những thế, sự kiện thú vị này thể hiện thiện chí của VNG và CSM, sẵn sàng mở rộng nền tảng, tích hợp với nhiều sản phẩm khác ngoài công ty VNG.

Có thể thấy, việc bắt tay hợp tác giữa VNG và VTC Game sẽ củng cố thêm sức mạnh của cả hai và tạo nên những lợi thế cạnh tranh với những sản phẩm khác trên thị trường. Đồng thời, hai bên đều thống nhất sẽ phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng, thường xuyên tăng cường các lợi ích, ưu đãi cho phòng máy và người chơi vào mỗi tháng.

Chương trình hợp tác giữa VTC Game và VNG bắt đầu bằng việc tích hợp Đột Kích lên hệ thống cập nhật game tự động CSM Click. Bắt đầu từ ngày 26/01/2015, VTC Game và VNG sẽ triển khai nhiều hoạt động ưu đãi dành cho người chơi Đột Kích tại các phòng máy CSM.

Điều kiện nhận ưu đãi rất đơn giản, game thủ chỉ cần đến phòng máy CSM, chơi Đột Kích từ giao diện CSM Click. Khi đạt tới mốc thời gian quy định tại phòng máy, người chơi sẽ nhận được giftcode Đột Kích với nhiều quà tặng có giá trị trong game.

Các bạn quan tâm tới chương trình phát giftcode Đột Kích tại phòng máy CSM có thể tham khảo thêm tại website phongmay.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: