VNG thử nghiệm ứng dụng Võ Lâm Plus

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa công bố thử nghiệm một ứng dụng mới mang tên Võ Lâm Plus từ ngày 27/05/2015. Võ Lâm Plus là ứng dụng giúp người chơi quản lý các trò chơi kiếm hiệp do VNG phát hành. Trong giai đoạn thử nghiệm, Võ Lâm Plus hiện hỗ trợ các trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Tân Thiên Long 3D, VLTK Công Thành Chiến, Phong Thần, Võ Lâm Truyền Kỳ 2, Kiếm Thế 2, Phong Thần Web, Võ Hồn 2 và Võ Lâm Miễn Phí.

Với dung lượng khoảng 6 MB, Võ Lâm Plus sẽ giúp người chơi quản lý nhiều trò chơi chỉ với một giao diện thay vì mỗi trò chơi phải sử dụng một giao diện quản lý riêng. Bên cạnh đó, Võ Lâm Plus còn giúp người chơi tải và cài đặt các bản cập nhật mới nhanh chóng, cập nhật các tin tức và sự kiện mới cũng như có nhiều quà tặng dành riêng cho nhiều người chơi sử dụng ứng dụng này.

vo lam plus

Bắt đầu từ ngày 27/05/2015, khi khởi chạy các trò chơi nằm trong danh sách hỗ trợ của Võ Lâm Plus, hệ thống sẽ tự động cập nhật và cài đặt vào máy tính của người dùng. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, người chơi có thể bắt đầu sử dụng Võ Lâm Plus và đăng nhập vào các trò chơi mà mình yêu thích như bình thường.

Trước khi ra mắt Võ Lâm Plus, VNG từng phát hành một ứng dụng tương tự mang tên Củ Hành Play. Ứng dụng Củ Hành Play hiện đang hỗ trợ các trò chơi 3Q Củ Hành, 9K Truyền Kỳ, Bách Chiến Vô Song và Gunny Online. Chưa rõ VNG có ý định sát nhập hai ứng dụng Võ Lâm Plus và Củ Hành Play lại làm một sau khi kết thúc thử nghiệm Võ Lâm Plus hay không.

Việc các công ty game phát hành ứng dụng quản lý các trò chơi trực tuyến do mình phát hành không phải là mới, kể cả trên thế giới cũng như Việt Nam. Chúng ta có thể kể đến như Battle.net của Blizzard Entertainment hay Garena Plus của Vietnam Esports (Garena Việt Nam).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: