Vô Cực Online tặng 200 giftcode Quỷ Vương

Như các bạn cũng đã biết, Vô Cực Online là webgame nhập vai chiến thuật do Shinogame phát hành tại Việt Nam. Trò chơi này vừa mới ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 14/08/2012 vừa qua. Và vào lúc 14h00 ngày 21/09/2012, Vô Cực Online sẽ cho ra mắt máy chủ thứ chín mang tên Quỷ Vương. Chào mừng máy chủ Quỷ Vương ra mắt, nhà phát hành Shinogame sẽ tặng cho các game thủ nhiều sự kiện và quà tặng hấp dẫn. Đáng chú ý nhất là giftcode Quỷ Vương với nhiều quà tặng cực giá trị.

Vô Cực Online tặng 200 giftcode Quỷ Vương 1

Nhân dịp Quỷ Vương ra mắt, Shinogame dành tặng 200 giftcode giftcode Quỷ Vương cho bạn đọc GameLandVN. Sử dụng giftcode Quỷ Vương, các bạn sẽ nhận được Phi Hành Thần Kiếm, trang bị tím ngẫu nhiên cấp 40, các loại đan dược hỗ trợ, các lệnh bài quay số, các loại nguyên liệu 40 và 60. Với những quà tặng này, việc khám phá Vô Cực Online tại Quỷ Vương sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Giftcode Quỷ Vương được GameLandVN phát tặng miễn phí trên diễn đàn GameLand City. Các bạn game thủ chỉ cần để lại lời nhắn kèm theo email nhận giftcode tại đây là có cơ hội nhận giftcode Quỷ Vương để chinh phục Vô Cực Online rồi. Giftcode Quỷ Vương sẽ được chúng tôi gửi qua email đăng ký cho các bạn vào lúc 14h00 ngày 21/09/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Vũ Quốc Phú

Cho Phú 1 code QuyVuong Nhé Addmin

Nguyễn Đức Cường

cho mình code với ^^

Comments are closed.