VLCM: Vô địch Vương Giả Chi Bang được 20 triệu đồng

Vào ngày 24/10 và 25/10/2015 tới đây, giải đấu Vương Giả Chi Bang sẽ chính thức có mặt trong trò chơi trực tuyến Võ Lâm Chi Mộng. Nếu bạn chưa biết, Vương Giả Chi Bang là giải đấu dành cho tất cả bang hội trong Võ Lâm Chi Mộng. Các bang hội sẽ cùng nhau so tài để tìm ra bang hội mạnh nhất Võ Lâm Chi Mộng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 40 triệu đồng.

Được biết, bang hội vô địch giải đấu Vương Giả Chi Bang sẽ nhận được 20 triệu đồng tiền thưởng. Bang hội á quân sẽ nhận được phần thưởng là 10 triệu đồng. Hai bang hội đứng ở vị trí đồng hạng ba sẽ nhận được 5 triệu đồng tiền thưởng. Phần thưởng cho bốn bang hội đứng đầu giải đấu Vương Giả Chi Bang sẽ được trao tại offline mừng sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng diễn ra vào ngày 31/10/2015 tới đây.

VLCM: Vô địch Vương Giả Chi Bang được 20 triệu đồng 1

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG công bố, giải đấu Vương Giả Chi Bang đã được thử nghiệm vào đầu tháng Mười và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người chơi. Chính vì vậy, nhà phát hành này đã đưa Vương Giả Chi Bang thành một một tính năng trong Võ Lâm Chi Mộng và mở cửa vào từng thời điểm nhất định. Ở giải đấu Vương Giả Chi Bang diễn ra vào cuối tuần này sẽ có sự tham gia của 256 bang hội. Vòng bán kết và chung kết của giải đấu Vương Giả Chi Bang sẽ được tổ chức vào ngày 25/10/2015. Ngoài phần thưởng là tiền mặt, bốn bang hội đứng đầu giải đấu Vương Giả Chi Bang còn nhận được phần thưởng là các vật phẩm có giá trị trong Võ Lâm Chi Mộng tương ứng với vị trí của các bang hội.

VLCM: Vô địch Vương Giả Chi Bang được 20 triệu đồng 2

Được biết, Vương Giả Chi Bang là một trong những hoạt động chào đón sinh nhật 4 tuổi của Võ Lâm Chi Mộng. Buổi offline mừng sinh nhật 4 tuổi của Võ Lâm Chi Mộng sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.Hồ Chí Minh vào ngày 31/10/2015 tới đây.

Cũng trong ngày 31/10/2015, VNG sẽ tổ chức sự kiện “Ngày hội game thủ 2015” với sự tham gia của khoảng 10.000 game thủ. Sự kiện này có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt như Sĩ Thanh, Hà Trinh, Minh Xù…

Các bạn quan tâm tới giải đấu Vương Giả Chi Bang có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết trên trang chủ chính thức của Võ Lâm Chi Mộng tại địa chỉ vlcm.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: