Võ Hồn 2 bước vào giai đoạn thử nghiệm mới

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi trực tuyến Võ Hồn 2 sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm mới từ ngày 12/05/2015 tới đây. Trong giai đoạn thử nghiệm này, người chơi có thể sử dụng tài khoản riêng để đăng nhập vào Võ Hồn 2 và tận hưởng những cải tiến mới cũng như những chức năng mới chưa từng có trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên.

Được biết, các lỗi gặp phải trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên đã được VNG và NetEase khắc phục triệt để. Thâm vào đó, launcher của Võ Hồn 2 cũng được hoàn thiện giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn.

Võ Hồn 2 Closed Beta

Theo các thông tin mà GameLandVN nhận được, trong giai đoạn thử nghiệm thứ hai, tính năng thi đấu liên máy chủ cũng được trình làng và cho phép người chơi ở các máy chủ khác nhau có thể so tài cao thấp.

Ngoài các tính năng mới, nhà phát hành VNG còn công bố dành tặng một xe máy Honda SH cho người chơi may mắn tham gia thử nghiệm Võ Hồn 2 trong đợt thử nghiệm lần hai này. Đây là một phần thưởng bốc thăm khá lớn và đặc biệt có giá trị với những người yêu thích Võ Hồn 2. Chắc hẳn rằng phần quà này sẽ tạo nên động lực cho nhiều cao thủ Võ Hồn 2 tham chiến ngay từ những ngày đầu.

Theo chia sẻ của VNG, đợt thử nghiệm đầu tiên của Võ Hồn 2 đã thu hút rất đông người chơi tham gia thử nghiệm. Điểm hấp dẫn nhất của trò chơi này là chất võ đậm nét. Lối chơi lấy PvP làm then chốt khiến nhịp sống trong Võ Hồn 2 luôn sôi nổi và náo nhiệt. Bên cạnh các hoạt động thường ngày quen thuộc thì người chơi Võ Hồn 2 còn được liên tục hòa mình vào những trận chiến bất tận. Có thể nói, Võ Hồn 2 là một đại chiến trường khi người chơi có thể thoải mái tỉ võ ở khắp nơi, từ bãi luyện công đến tận các thành thị.

Các bạn quan tâm tới Võ Hồn 2 có thể tham khảo thêm tại website vh2.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: