Võ Hồn 2 náo nhiệt với Hoàng Thành Tranh Bá

Hoàng Thành Tranh Bá là một chiến trường đặc biệt trong Võ Hồn 2. Đây không chỉ là chiến trường cao cấp nhất trong Võ Hồn 2 mà nó còn đánh dấu sự xuất hiện của xe công thành với những trận công thành rực lửa.

Theo đó, 50 người chơi Võ Hồn 2 đạt cấp độ 40 trở lên và hoàn thành nhiều nhiệm vụ liên minh nhất sẽ nhận được thiệp mời tham gia Hoàng Thành Tranh Bá diễn ra vào 20h00 Chủ nhật hàng tuần và kéo dài trong 40 phút. Người chơi sẽ được truyền tống chuyển đến khu chuẩn bị của các liên minh.

vo hon 2

Sau khi hoạt động chính thức bắt đầu, người chơi sẽ tấn công ba tháp liên minh trong bản đồ để tăng điểm tích lũy thắng lợi, thu thập nguyên liệu chế tạo xe công thành, chiếm lĩnh Cửu Châu Đỉnh, công phá và giành quyền kiểm soát Hoàng Thành. Thế lực chiến thắng sẽ giành được điểm kinh nghiệm, chiến công, vinh dự liên minh, hàm tước…

Trong chuỗi nhiệm vụ mà người chơi phải trải qua khi tham gia Hoàng Thành Tranh Bá thì nhiệm vụ chiếm lĩnh Cửu Châu Đỉnh chính là giai đoạn khó khăn và cạnh tranh khốc liệt nhất. Bởi đây là yếu tố quyết định đến sự thành bại của cả cuộc chiến. Hệ thống sẽ căn cứ vào việc thế lực nào có độ chiếm Cửu Châu Đỉnh cao hơn sẽ giành phần thắng.

Để là người chiến thắng trong chiến trường Hoàng Thành Tranh Bá, người tham gia cần có một chiến thuật hợp lý, khoa học để phân công nhân lực đảm nhiệm đầy đủ các nhiệm vụ từ việc tấn công tháp liên minh, tìm kiếm, thu thập và chế tạo xe công thành, bảo vệ xe công thành cho đến chiếm lĩnh Cửu Châu Đỉnh.

Các bạn quan tâm tới tính năng Hoàng Thành Tranh Bá của Võ Hồn 2 có thể tham khảo tại vh2.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: