Võ Hồn 2 không giới hạn số lần tham gia phó bản

Võ Hồn 2 là một trong số ít các trò chơi trực tuyến khiến người chơi điên đầu với hệ thống phó bản khi không giới số lần tham gia phó bản.

Nếu so với các trò chơi cùng thể loại trên thị trường, Võ Hồn 2 đem đến sự tự do tuyệt đối cho người chơi của mình trong các hoạt động hàng ngày. Và phó bản cũng vậy, người chơi có thể ra vào mà không cần phải lo về số lần tham gia bị giới hạn. Do đó, người chơi có thể liên tục tham gia phó bản này cho đến khi … chán thì thôi. Đây chính là chìa khóa quan trọng vì các phó bản chính là nơi cung cấp các trang bị cần thiết cho người chơi Võ Hồn 2.

150417_gamelandvn_vohon01

Không cần phải chờ đến lúc tinh thông võ nghệ, ngay từ lúc mới sơ nhập Võ Hồn 2, người chơi đã có thể tham gia các phó bản cấp thấp như Thái Nhất Ảo Cảnh hay Cổ Kiếm Chủng. Đây cũng là sự bắt đầu cho khá nhiều nhiệm vụ mà người chơi phải thực hiện. Thái Nhất Ảo Cảnh và Cổ Kiếm Chủng cũng sẽ là hai phó bản duy nhất mà người chơi có thể một mình một ngựa tham dự. Còn về sau này, nếu đi một mình là xác định mất hết vài chục phút mà vẫn không đạt được gì.

Vượt qua giai đoạn tân thủ là hàng loạt phó bản mới với nhiều thử thách chờ đón người chơi Võ Hồn 2. Đây đã là lúc bước đến đấu trường đỉnh cao nên những thử thách sẽ không vui vẻ và thân thiện như khi bạn còn ở dưới cấp 10. Hãy chú ý đi cùng tổ đội để đảm bảo không phải ra về giữa chừng.

150417_gamelandvn_vohon02

Mỗi phó bản của Võ Hồn 2 đều được thiết kế với những đặc sắc riêng biệt. Nhà Lao Lưu Sa tối tăm và đáng sợ có thể khiến người chơi lạnh gáy khi tham quan. Hàn Tinh Mật Đạo lạnh lẽo đến rợn người được trấn thủ bởi Toan Nghê Thần Thú. Hay Vực Hoàn Mộng đáng sợ trùng trùng bởi sự hiểm ác của chính con người. Mỗi phó bản là một câu chuyện riêng gắn với chuỗi nhiệm vụ của người chơi Võ Hồn 2 cần tham gia.

Các phó bản trong Võ Hồn 2 đem đến cho người chơi nhiều vật phẩm quý giá giúp hoàn thiện hệ thống trang bị và nâng cao sức mạnh của bản thân. Phó bản trong Võ Hồn 2 là chiến trường khốc liệt mà mọi người chơi đều muốn chinh phục. Với Võ Hồn 2, người chơi có thể tự do tham gia phó bản cho đến khi… chán thì thôi.

Các bạn quan tâm tới Võ Hồn 2 có thể tham khảo thêm tại vh2.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: