Võ Hồn 2 và đại chiến trường liên minh chiến

Cuộc chiến giữa tam đại thế lực trong Võ Hồn 2 là một câu chuyện không có hồi kết. Dù Lý Thế Dân đã đem đến hòa bình thịnh trị cho nhà Đường sau nhiều năm chiến tranh loạn lạc nhưng cuộc chiến ngầm giữa Phong Vân Hội, Nhật Nguyệt Liên và Tiêu Dao Du vẫn luôn cháy âm ỉ.

Đường Thái Tông Lý Thế Dân đem đến cho thiên hạ một khoảng thời gian thái bình thịnh trị sau nhiều chục năm chiến tranh loạn lạc. Tuy binh đao đã tan, nhưng giang hồ vẫn dấy lên những tranh giành nhất định. Triều đình tuy không trực tiếp can dự binh đao nhưng cũng đứng sau lưng Phong Vân Hội để tham chiến.

lien minh chien

Mỗi liên minh đều có tôn chỉ riêng. Anh hùng thiên hạ tùy vào nguyện vọng của mình có thể gia nhập liên minh phù hợp. Sau khi gia nhập, mỗi người chơi đều có thể thông qua nhiệm vụ hàng ngày để thích sát thành viên liên minh đối phương để gia tăng độ phồn thịnh cho mình. Tuy nhiên, cần phải lưu ý là khi ấy bạn cũng sẽ trở thành mục tiêu bị thích sát bởi kẻ địch. Nếu chọn sai liên minh, người chơi có thể thực hiện nhiệm vụ thay đổi, nhưng khi ấy điểm danh khí sẽ mất đi đồng thời quân hàm bạn có được cũng bị sụt giảm nghiêm trọng.

lien minh chien

Bên cạnh những màn lấy võ công chào hỏi nhau hàng ngày thì hai hoạt động chính của liên minh chiến là tranh đoạt tháp liên minh và vật tư liên minh. Đây là hoạt động diễn ra hàng ngày với mục tiêu tranh đoạt bảo tháp cùng vật phẩm để tăng lợi thế cho liên minh của mình. Trong suốt thời gian tranh đoạt tháp liên minh, người chơi thuộc các liên minh khác nhau sẽ tự do tấn công lẫn nhau, đồng thời tự do tấn công tháp liên minh chưa bị chiếm hoặc tháp liên của đối phương. Mục tiêu lớn nhất của cuộc chiến này là giành quyền sở hữu càng nhiều tháp càng tốt, nhằm tạo nên lợi thế tranh đoạt vật phẩm lớn nhất cho liên minh mình. Sau khi thời gian tranh đoạt kết thúc, hãy sẵn sàng để đối đầu cùng với những tên trùm đầy mạnh mẽ. Hạ gục những tên trùm này, người chơi sẽ nhận được nhiều vật phẩm quý có giá trị trong Võ Hồn 2. Do đó hãy chú ý tranh đoạt các tháp liên minh để nâng cao khả năng nhặt các vật phẩm quan trọng này.

lien minh chien

Trong nội bộ mỗi liên minh đều có thứ bậc nhằm phân định sức mạnh và vị trí của các thành viên. Thứ bậc trong liên minh sẽ thông qua việc đánh bại người chơi thuộc liên minh khác để nâng cao điểm tích lũy. Nếu không duy trì đủ lượng điểm hàng tuần, người chơi có thể tụt hạng và mất các quyền lợi đi kèm. Do đó, người chơi phải thường xuyên cống hiến để giữ vị thế của mình.

Liên minh chiến sẽ biến Võ Hồn 2 thành một đại chiến trường. Các bản đồ sẽ nóng lên với những trận chiến giữa các liên minh nhằm giành quyền tối thượng.

Các bạn quan tâm tới Võ Hồn 2 có thể tham khảo thêm tại website vh2.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: