Võ Hồn 2: VNG công bố ngày mở cửa Open Beta

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, phiên bản Open Beta của trò chơi trực tuyến Võ Hồn 2 sẽ được trình làng vào ngày 04/06/2015. Bắt đầu từ 10h00 ngày 22/05/2015, những người yêu thích Võ Hồn 2 có thể đăng nhập và tạo nhân vật trước.

Được biết, điểm nhấn của phiên bản Open Beta là sự xuất hiện của hệ thống hỗ trợ người chơi (auto). Đại diện nhà phát hành VNG chia sẻ: “Ghi nhận những góp ý của người chơi trong giai đoạn thử nghiệm vừa qua, chúng tôi đã làm việc với đối tác nhằm đưa đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Một trong những yêu cầu của người chơi là có auto trong game và chúng tôi cảm thấy đây là yêu cầu chính đáng.

vo hon 2 open beta

Auto trực tiếp trong game là hệ thống đặc biệt. Do đối tác không có tính năng này sẵn, nên cần thêm thời gian để hoàn thiện tính năng này. Nhằm đảm bảo đưa đếm game thủ trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi đang cùng đối tác hoàn thiện tối đa trước khi đưa đến cho người dùng. Đây sẽ là phiên bản auto hoàn toàn miễn phí, người chơi sẽ không tốn chi phí sử dụng, cũng như không tốn vật phẩm để kích hoạt như các trò chơi khác”.

Được biết, hệ thống auto của Võ Hồn 2 sẽ cung cấp các tính năng hỗ trợ cần thiết như tự động sử dụng kĩ năng và các vật phẩm hỗ trợ. Tuy nhiên, tính năng này sẽ không ảnh hưởng đến tính năng PvP bởi hệ thống auto không hỗ trợ các tính năng chuyên sâu trong Võ Hồn 2. Do đó, auto sẽ không làm ảnh hướng tới trình độ PvP của người chơi Võ Hồn 2.

Các bạn quan tâm tới phiên bản Open Beta của Võ Hồn 2 có thể tham khảo tại vh2.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: