Võ Hồn 2 ra mắt chính thức vào ngày 4/6/2015

Vào ngày 04/06/2015 tới đây, Võ Hồn 2 sẽ chính thức mở cửa cùng nhiều sự kiện hấp dẫn chào đón những người yêu thích trò chơi trực tuyến này. Được biết, phiên bản chính thức của Võ Hồn 2 được hoàn thiện với nhiều chỉnh sửa dựa trên những góp ý của người chơi trong suốt thời gian qua.

Đại diện nhà phát hành VNG chia sẻ: “Người chơi sẽ được trải nghiệm sự khác biệt so với những phiên bản trước. Cảm nhận người dùng là điều tiên quyết để chúng tôi hoàn thiện sản phẩm và vì thế chúng tôi rất tự tin với phiên bản chính thức này”.

Dự kiến, thế lực chiến sẽ là tính năng thu hút đông đảo người chơi Võ Hồn 2 khi phiên bản chính thức ra mắt. Bên cạnh đó, nhiều người chơi cũng đang rất háo hức thử nghiệm hệ thống auto. Theo chia sẻ của nhà phát hành VNG, auto của Võ Hồn 2 sẽ chỉ hỗ trợ những tính năng cơ bản và không can thiệp quá sâu vào trò chơi. Điều này cũng giúp giải tỏa những nghi ngại của người chơi về một tương lai quá phụ thuộc auto như nhiều trò chơi trực tuyến khác.

Chuỗi sự kiện đáng chú ý trong thời gian ra mắt chính thức của Võ Hồn 2 là chuỗi sự kiện “Anh hùng võ lâm”. Đây là sự kiện nhằm vinh danh người chơi trong giai đoạn này với giải thưởng lên đến trăm triệu đồng. Ngoài ra, những người chơi tham gia phiên bản Closed Beta đều nhận được giftcode Tri Ân với nhiều quà tặng giúp quá trình khám phá Võ Hồn 2 thêm phần thú vị.

vo hon 2

Thêm vào đó, từ ngày 28/05/2015, khi cài đặt Võ Hồn 2 và tạo nhân vật, người chơi sẽ có cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị như máy tính bảng iPad Mini, chuột Logitech M545 Black…

Không dừng lại ở đó, một chương trình xây dựng cộng đồng trải dài trên khắp cả nước cũng đang được chuẩn bị. Chiến Hồn Lệnh, một trong những phần quà quý giá nhất của Võ Hồn 2 sẽ đến tay người chơi trong tháng Sáu này. Tuy nhiên, để sở hữu Chiến Hồn Lệnh, người chơi sẽ phải truy tìm tại các phòng máy khắp cả nước.

Các bạn quan tâm tới Võ Hồn 2 có thể tham khảo thêm tại website vh2.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: