Võ Hồn 2: Thỏ Ngọc Phạm và Su Heo tiếp tục khẩu chiến

Hai hot girl Thỏ Ngọc Phạm và Su Heo đang tạo nên cuộc tranh cãi cực kỳ căng thẳng trên Facebook khi đã bắt đầu xuất hiện những tuyên bố đả kích nhau từ cả hai phía. Thêm vào đó, những hình ảnh cosplay của hai hot girl này đang dần được hé lộ.

Không chỉ là các hot girl nổi tiếng trên mạng, cả Su Heo lẫn Thỏ Ngọc Phạm đều được biết đến với những bộ trang phục cosplay Võ Hồn 2 khá ấn tượng. Nếu như những bộ cosplay trước của Su Heo hớp hồn người xem vì vẻ mạnh mẽ của Thất Sát Giáo thì Thỏ Ngọc Phạm lại khiến người xem nóng rực với hình tượng Quỷ Mị quyến rũ và nóng bỏng.

Võ Hồn 2

Tuy không “đụng hàng” nhau về phong cách, nhưng cả hai đều không “vừa mắt” nhau, và khẩu chiến giữa hai hot girl này trên Facebook đang dần lên đến cao trào.

Cuộc chiến mới này xoay quanh khái niệm cosplay của hai người đẹp. Thỏ Ngọc Phạm vẫn tiếp tục trung thành trường phái sexy và tiếp tục tung thêm loạt ảnh cosplay mới về phái Quỷ Mị trong Võ Hồn 2. Cộng với tuyên bố được đăng tải cách đây ít ngày, Thỏ Ngọc Phạm đang cổ vũ cho trường phái sexy trong cosplay với bộ trang phục khá “mát mẻ” giữa mùa hè nóng bức. Còn ở chiều ngược lại, bộ cosplay của Su Heo mang đậm chất mạnh mẽ của Thất Sát Giáo với dàn phục trang rất hoành tráng. Mỗi bên có một vẻ đẹp riêng, nhưng có vẻ hai người đẹp không bên nào chịu bên nào.

Võ Hồn 2

Hiện tại, cuộc chiến giữa hai hot girl vẫn đang tiếp tục leo thang và chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại. Sau những loạt ảnh cosplay đầu tiên được trình làng, cộng đồng mạng đang chờ xem hai hot girl này sẽ tiếp tục cuộc khẩu chiến này như thế nào và hi vọng Thỏ Ngọc Phạm và Su Heo sẽ cụ thể hóa bằng những sự kiện hấp dẫn thay vì chỉ dừng lại ở việc đăng ảnh.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: