Võ Hồn 2: Tìm hiểu thất đại môn phái (phần 1)

Thất đại môn phái trong Võ Hồn 2 đều có những ưu điểm riêng phù hợp với sở thích của những người chơi khác nhau. Sự đa dạng về chiêu thức và cách sử dụng nhân vật tạo nên sự đa dạng trong lối chơi mà mỗi người chơi đều có thể tìm thấy môn phái yêu thích cho mình.

Thiếu Lâm

Năm xưa khi Thái Tổ Lý Uyên khởi binh, Thiếu Lâm là một trong hai môn phái đã liên tục cử người đến hỗ trợ. Sau khi đại nghiệp hoàn thành, Thiếu Lâm được phong là Thái Sơn Bắc Đẩu trong võ lâm, đệ tử Thiếu Lâm được người người kính trọng.

Thiếu Lâm lấy từ bi làm đầu, võ công cương mãnh nhưng không nhằm đoạt mạng đối phương. Sở hữu sát thương vật lý cùng lối tấn công cận chiến, Thiếu Lâm thường là người mở đường cho tổ đội xông pha chiến trận. Sử dụng vũ khí chính là côn nhưng quyền pháp Thiếu Lâm cũng vô cùng đáng sợ.

Thiếu Lâm trong Võ Hồn 2 là bức tường thép của mọi tổ đội và là lựa chọn thích hợp cho những người thích sự anh hùng chính nghĩa, xông pha chiến trận.

Thiếu Lâm

Ảnh Nguyệt Sơn Trang

Ảnh Nguyệt Sơn Trang được coi là truyền nhân của Hậu Nghệ, người đã bắn rơi chín mặt trời nhằm cứu lấy loài người. Nguồn gốc của môn phái này gắn liền với truyền thuyết thần tiên đầy ma ảo, cũng giống như võ công mà đệ tử môn phái này thi triển vậy

Ảnh Nguyệt Sơn Trang tinh thông sử dụng cung tiễn làm vũ khí chính, đồng thời cũng rất giỏi sử dụng cạm bẫy. Sát thương gây ra từ cung tiễn là rất lớn nhưng đệ tử Ảnh Nguyệt lại không giỏi về phòng ngự. Chính vì vậy, Ảnh Nguyệt Sơn Trang phù hợp với những người thích sự cơ động và nhanh nhẹn.

Ảnh Nguyệt Sơn Trang

Điệp Hoa Cốc

Điệp Hoa Cốc tương truyền do Võ Lâm Minh Chủ khi di cư đến Tây Vực đã sáng lập nên môn phái này, tập trung nghiên cứu y dược lẫn độc dược. Cổ độc của Điệp Hoa Cốc trước có thể gây sát thương cực lớn, sau có thể hồi phục cho đồng đội.

Điệp Hoa Cốc có thể xem là thiên hạ đê nhất kỳ nhân với việc sử dụng cổ độc làm sát thương chính. Sát thương của Điệp Hoa Cốc là vô cùng đáng sợ và chẳng mấy người trên giang hồ dám đù giỡn với các nữ nhân của môn phái này.

Với khả năng gây sát thương lớn cũng như hồi phục mạnh mẽ cho đồng đội, các đệ tử Điệp Hoa Cốc là một phần không thể thiếu trong các tổ đội. Bạn yêu thích vị trí đầu lĩnh trên chiến trường? Điệp Hoa Cốc là lựa chọn phù hợp nhất của bạn.

Điệp Hoa Cốc

Còn tiếp …

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: