Võ Lâm Bá Đồ được phát triển trong 6 tháng

Trước khi Võ Lâm Bá Đồ chính thức ra mắt vào sáng mai (25/12/2014), nhà phát hành goPlay đã tổ chức một buổi giao lưu thân mật giữa giới truyền thông cùng đại diện nhà phát triển Võ Lâm Bá Đồ là Bạch Tuộc Số.

Tại buổi giao lưu này, đại diện Bạch Tuộc Số đã chia sẻ rằng Võ Lâm Bá Đồ được phát triển chỉ trong vòng 6 tháng với các nhân vật và bối cảnh được lấy cảm hứng từ trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ. Riêng phần đồ họa của Võ Lâm Bá Đồ được hoàn thành trong 4 tháng với sự tham gia của 3 họa sĩ. Đội ngũ nhân sự tham gia phát triển Võ Lâm Bá Đồ hoàn toàn là người Việt.

Đại diện Bạch Tuộc Số giới thiệu về Võ Lâm Bá Đồ

Đại diện Bạch Tuộc Số giới thiệu về Võ Lâm Bá Đồ

Nếu bạn chưa biết, Võ Lâm Bá Đồ là một trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại đấu thẻ bài với bối cảnh là cuộc tranh giành tấm bản đồ Sơn Hà Xã Tắc có khả năng giúp người sở hữu trong ba năm trở thành thiên hạ đệ nhất.

Cũng giống như các trò chơi đấu thẻ bài khác, nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ thể bài, nâng cấp thẻ bài, nâng cấp trang bị và tham gia các hoạt động trong game. Đối tượng người chơi mà Võ Lâm Bá Đồ hướng đến là những người có độ tuổi từ 12 trở lên và từng chơi qua các trò chơi cùng thể loại đấu thẻ bài. Hiện tại, Bạch Tuộc Số đã phát triển xong các phiên bản iOS, Android, Windows Phone và web.

goPlay và Bạch Tuộc Số gặp gỡ giới truyền thông tại TP.HCM

goPlay và Bạch Tuộc Số gặp gỡ giới truyền thông tại TP.HCM

Tham gia Võ Lâm Bá Đồ, người chơi sẽ phải tìm cách chiêu mộ đệ tử của thập đại môn phái (Thiên Vương, Thiếu Lâm, Ngũ Độc, Đường Môn, Nga My, Thúy Yên, Cái Bang, Thiên Nhẫn, Võ Đang và Côn Lôn) để tăng cường sức mạnh của đội ngũ. Điểm đặc sắc của Võ Lâm Bá Đồ là sự tương sinh tương khắc theo ngũ hành giữa các nhân vật. Ngoài ra, có rất nhiều hoạt động trong game được lấy cảm hứng từ Võ Lâm Truyền Kỳ như nhiệm vụ Dã Tẩu, vận tiêu, boss Hoàng Kim, chiến trường Tống Kim, công thành chiến, chuyển sinh …

Đại diện nhà phát hành goPlay cho biết, Võ Lâm Bá Đồ sẽ được cập nhật nội dung mới liên tục do Bạch Tuộc Số chủ động được việc bổ sung nội dung mới. Việc cập nhật nội dung mới cho Võ Lâm Bá Đồ sẽ được goPlay căn cứ vào tình hình phát triển của người chơi trong game.

Một số hình ảnh về Võ Lâm Bá Đồ:

141224_gamelandvn_volambado03

141224_gamelandvn_volambado04

141224_gamelandvn_volambado05

141224_gamelandvn_volambado06

141224_gamelandvn_volambado07

141224_gamelandvn_volambado08

141224_gamelandvn_volambado09

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: