Võ Lâm Chi Mộng 2 ra mắt thần cánh chí bảo

Theo các thông tin mới cập nhật, tính năng mới thần cánh chí bảo của Võ Lâm Chi Mộng 2 vừa được trình làng vào ngày 22/01/2015 vừa qua. Đây là tính năng dành cho những người chơi đạt tới cấp độ 60 trở lên.

Thần cánh chí bảo có tất cả 5 loại cánh, lần lượt là Ngự Phong, Tự Nhiên, Tử Diệm, Sát Lục và Hoả Phụng. Mỗi loại cánh lại có 6 cấp độ khác nhau, cấp độ càng cao thì ngoại hình càng đẹp và chỉ số thuộc tính cộng thêm càng nhiều.

150124_gamelandvn_vlcm01

Để kích hoạt cánh, người chơi Võ Lâm Chi Mộng 2 cần phải sở hữu thẻ tương ứng. Chẳng hạn, để kích hoạt cánh Ngự Phong thì bạn phải sở hữu thẻ Ngự Phong. Người chơi có thể mua thẻ kích hoạt cánh trong cửa hàng hoặc nhận thưởng thông qua các sự kiện trong game.

Để nâng cấp cánh thì người chơi cần sở hữu Vũ Hóa Đơn. Tương tự như thẻ kích hoạt cánh, người chơi có thể nhận Vũ Hóa Đơn bằng cách mua trong cửa hàng hoặc nhận thưởng từ các sự kiện trong Võ Lâm Chi Mộng 2.

Mỗi loại cánh sẽ có một kĩ năng khác nhau. Và người chơi Võ Lâm Chi Mộng 2 phải nâng cấp cánh tới cấp 3 mới có thể dùng bí kíp học kĩ năng tương ứng. Để kích hoạt kĩ năng cho cánh thì người chơi phải sử dụng vật phẩm Bí Kíp Tinh Thông – Thường.

Kĩ năng của cánh trong Võ Lâm Chi Mộng 2 được chia thành 4 cấp độ khác nhau tương ứng với các cấp độ của bí kíp tinh thông: thường, cao và đỉnh.

Các bạn quan tâm tới các nội dung mới của Võ lâm Chi Mộng 2 có thể tham khảo thêm tại vlcm2.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: