Võ Lâm Chi Mộng 2 ra mắt đấu trường thứ 10

Theo các thông tin mới cập nhật, đấu trường thứ 10 của webgame Võ Lâm Chi Mộng 2 mang tên đấu trường Phu Thê vừa được trình làng vào ngày 24/04/2015 vừa qua.

Khác với đơn đấu và tam đấu, đấu trường Phu Thê sẽ là những màn “song kiếm hợp bích” đầy ngẫu hứng nhưng không kém phần căng thẳng. Với cách chơi này, các cặp đôi trong Võ Lâm Chi Mộng 2 sẽ phải chứng tỏ sức mạnh và sự phối hợp ăn ý để vượt qua các cặp đôi khác. Danh hiệu Song Đấu, trang bị Thần Trang và thời trang Phu Thê sẽ là phần thưởng dành cho những cặp đôi ăn ý nhất.

đấu trường phu thê

Bên cạnh đấu trường Phu Thê, phiên bản Thập Đại Đấu Trường ra mắt vào ngày 24/04/2015 vừa qua còn có sự xuất hiện của hai tính năng thú vị không kém là trang bị Long Hồn và tính năng trận pháp.

Trang bị Long Hồn là trang bị cấp 100 được rèn từ trang bị cam cấp 80 là Long Hồn Kết Tinh (kiếm được thông qua các sự kiện và phó bản trong Võ Lâm Chi Mộng 2). Được biết, trang bị Long Hồn không những giúp gia tăng lực chiến mà còn giúp người chơi Võ Lâm Chi Mộng 2 trở nên nổi bật hơn với ngoại hình đẹp mắt.

Hệ thống trận pháp được cập nhật trong phiên bản Thập Đại Đấu Trường gồm có bốn trận pháp là Lưỡng Nghi Trận, Tam Tài Trận, Phong Thí Trận và Hổ Dực Trận. Mỗi trận pháp có 10 bậc, cấp bậc càng cao thì các chỉ số cộng thêm càng nhiều.

Cũng trong phiên bản Thập Đại Đấu Trường mới ra mắt, nhà phát hành VNG đã thay đổi phần thưởng của sự kiện đăng nhập 7 ngày. Cụ thể, người chơi đăng nhập 7 ngày liên tục sẽ nhận được thần binh Hổ Dực, Đế Viêm, Huyền Thiên cùng nhiều vật phẩm có giá trị khác.

Các bạn quan tâm tới phiên bản Thập Đại Đấu Trường của Võ Lâm Chi Mộng 2 có thể tham khảo thêm tại vlcm2.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: