Võ Lâm Chi Mộng: Thần Điêu Hiệp Lữ ra mắt

Theo các thông tin mới cập nhật, bản cập nhật đầu tiên của Võ Lâm Chi Mộng mang tên Thần Điêu Hiệp Lữ đã được VNG trình làng vào sáng nay (09/01/2015). Điểm nhấn lớn nhất của phiên bản mới Thần Điêu Hiệp Lữ chính là sự xuất hiện của hai môn phái mới Minh Giáo và Bạch Đà Sơn.

Minh Giáo lấy sức mạnh nhật nguyệt làm căn cơ khiến chiêu thức xuất thần nhập hóa cùng khả năng ẩn nấp trong bóng tối, bất ngờ tấn công khiến đối phương khó lòng phòng bị. Sở trường của đệ tử Minh Giáo là Minh Đao (hay còn gọi là Tinh Nhật Phi Ảnh Đao) với tuyệt kỹ Thiên Thủ và Thánh Hỏa Quyết.

150109_gamelandvn_volamchimong01

Võ công Bạch Đà Sơn coi trọng tốc độ, mỗi chiêu xuất ra đều là chiêu sát thủ, thân pháp xuất thần nhập quỷ. Với tuyệt học độc nhất vô nhị trong giang hồ, Âu Dương Phong đã phát dương quang đại đưa Bạch Đà Sơn từ một môn phái nhỏ bé tại Tây Vực tạo tiếng vang lớn đến võ lâm Trung Nguyên bởi sự tàn độc trong từng chiêu thức. Giang hồ ai nấy một thời đều run sợ trước Xích Huyết Thần Trượng và Linh Xà Chưởng của Bạch Đà Sơn.

Ngoài sự xuất hiện của hai môn phái mới Minh Giáo và Bạch Đà Sơn, phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ còn khiến Võ Lâm Chi Mộng trở nên sôi động hơn với hai tính năng mới hấp dẫn là Ngọa Hổ Tàng Long và Thành Bảo Huyết Sắc.

Một thay đổi cũng khá thú vị của Võ Lâm Chi Mộng trong phiên bản mới Thần Điêu Hiệp Lữ là việc tách cụm máy chủ, áp dụng cho cụm máy chủ 451 trở lên. Tại cụm máy chủ mới, người chơi vẫn được trải nghiệm toàn bộ hệ thống tính năng đặc sắc của Võ Lâm Chi Mộng và tham gia vào giải đấu Đại Hội Tỷ Võ hoàn toàn tách biệt với những máy chủ trước đó. Các hoạt động đua top với nhiều ưu đãi đặc biệt dành tặng người chơi mới cũng được triển khai để chào mừng sự kiện tách cụm máy chủ.

Các bạn quan tâm tới các nội dung mới của phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ có thể tham khảo tại vlcm.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: