Võ Lâm Chi Mộng ra mắt phiên bản Hoàng Đồ Bá Nghiệp

Theo các thông tin mới cập nhật từ VNG, phiên bản mới Hoàng Đồ Bá Nghiệp của Võ Lâm Chi Mộng sẽ được trình làng vào ngày 20/12/2013 tới đây. Trong phiên bản Hoàng Đồ Bá Nghiệp, người chơi Võ Lâm Chi Mộng sẽ được trải nghiệm hàng loạt tính năng mới lần đầu xuất hiện trong game.

131219_gamelandvn_volamchimong01

Điểm nhấn đầu tiên của phiên bản mới Hoàng Đồ Bá Nghiệp chính là cánh mới Thiên Dực. Theo giới thiệu, bộ cánh Thiên Dực được kết bằng Thiên Vũ trải qua quá trình luyện hóa ngàn năm mà tạo thành. Người chơi có được Thiên Dực sẽ có khả năng khinh công xuất thần nhập hóa, bay lượn tiếu ngạo thế gian như Thần Điêu. Ngoài ra, những người chơi sở hữu Thiên Dực sẽ được tham gia phó bản Thần Điêu Phong.

131219_gamelandvn_volamchimong02

Người chơi Võ Lâm Chi Mộng chắc chắn cũng sẽ bị phấn khích với tính năng đặc biệt Kim Thiền Thoát Xác. Đây là thần kỹ thượng thừa trong giang hồ, giúp tạo ra một ảo ảnh cho nhân vật ẩn thân (tàng hình) trước đối thủ. Người chơi học được Kim Thiền Thoát Xác sẽ có khả năng lập tức xóa trạng thái bất lợi và tiêu diêu tự tại trong giang hồ. Tương truyền những ai học được thần kỹ này sẽ không thể bị đánh bại.

131219_gamelandvn_volamchimong03

Một chiêu thức lợi hại sẽ thu hút sự chú ý của nhiều game thủ nữa là Thần Chiếu Kinh. Đây là môn nội công giúp người luyện được Thần Chiếu Kinh sẽ có luồng canh khí hộ thể. Game thủ sử dụng Thần Chiếu Kinh sẽ đẩy mạnh luồng canh khí hộ thể đánh lui kẻ địch xung quanh.

131219_gamelandvn_volamchimong04

Ngoài những tính năng mới lạ, bản cập nhật Hoàng Đồ Bá Nghiệp còn mang đến cho người chơi Võ Lâm Chi Mộng một thành trì mới mang tên Tương Dương. Thành Tương Dương là nơi các nhân sĩ võ lâm gặp gỡ luận bàn và là nơi tri kỷ hội ngộ. Đặc biệt, nhân sĩ đến nơi đây có thể tắm trong hồ cùng các mỹ nhân.

131219_gamelandvn_volamchimong05

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của phó bản Thần Điêu Phong cũng là một thử thách dành cho người chơi Võ Lâm Chi Mộng. Đỉnh núi Thần Điêu Phong là nơi núi non hiểm trở, dễ thủ khó công. Tham gia vào phó bản Thần Điêu Phong, bạn sẽ phải trải qua 8 đợt tấn công của địch thủ để bảo vệ Trứng Thần Điêu. Hoàn thành phó bản, những người chơi tham gia phó bản sẽ tăng cao kinh nghiệm và có cơ hội nhận được những phần thưởng quý giá từ Thần Điêu.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Hoàng Đồ Bá Nghiệp của Võ Lâm Chi Mộng có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại vlcm.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: